Never Back Down (khônng trùng bước)

Thể loại: Chưa phân loại
Xem: 7

Never Back Down tóm tắt như sau. Tại trường trung học mới của mình, một thiếu niên nổi loạn Jake Tyler. Bị thu hút vào một câu lạc bộ chiến đấu ngầm. Cuối cùng trong Cuộc chiến ở sân sau, nơi anh ta tìm thấy một người cố vấn là một cựu chiến binh võ thuật tổng hợp. Sau khi nhận được những lời đe dọa đến sự an toàn của bạn bè và gia đình, Jake tìm kiếm sự cố vấn của một võ sĩ kỳ cựu, để rèn luyện tinh thần và thể chất cho một cuộc chiến tiêu diệt không có rào cản cuối cùng với kẻ thù không đội trời chung của anh và nhà vô địch võ thuật địa phương Ryan McCarthy.

Liệu nam chính của chúng ta có vượt qua giới hạn của bản thân để chiến thắng không. Liệu giấc mơ mà anh ấp ủ cùng niềm đam mê của bản thân có thành hiện thực. Hãy cùng đón xem phim đến phút cuối. 

Cùng trãi nghiêm Never Back Down cùng gia đình và người thân bạn bè nào. Với những pha hành động mãn nhãn. Những pha đánh nhau gây cấn đên phút cuối cung. Bạn sẽ không thể rới mắt khỏi màn hình. Các ra đòn dứt khoát mạnh mẽ tới mức sẽ hấp dẫn cuốn bạn đến cuối phim. Chúc các bạn có một trãi nghiệm đầy niềm vui và những phút giây thư giãn. Đừng quên cho chúng tôi biết thêm về ý kiến của các bạn. Hãy conmment phía dưới về những góp ý của bạn để chúng ta có những trãi nghiêm tốt nhất nhé.

Công ty sản xuất: Mandalay Pictures

Các đạo diễn: Jeff Tyler, Michael Jai White

Thời lượng: 113 phút

Sản xuất: Mỹ

Phụ đề: Việt Nam

Never Back Down - Wikipedia

 

 

 

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Never Back Down (khônng trùng bước) có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Never Back Down (khônng trùng bước) với Smart Tivi?

Hiện tại phim Never Back Down (khônng trùng bước) chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Never Back Down (khônng trùng bước) về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Never Back Down (khônng trùng bước) về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Never Back Down (khônng trùng bước) hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Never Back Down (khônng trùng bước) không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.