Xem phim Mr. Nobody

Xem phim Mr. Nobody trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Mr. Nobody

Link tải và download phim Mr. Nobody miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Mr. Nobody

Mr. Nobody

Quality: Year: View: 5,862
IMDB Rating:
202.549 votes, average 7.0 out of 10

Ngài không ai cả (Mr. Nobody): Những ngã rẽ của sự lựa chọn 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Ngài không ai cả (Mr. Nobody) 
 • Thể loại: Phim khoa học viễn tưởng, phim tâm lý tình cảm xã hội 
 • Đạo diễn: Jaco Van Dormael
 • Sản xuất: Philippe Godeau
 • Được viết bởi: Jaco Van Dormael
 • Diễn viên: Jared Leto, Sarah Polley, Diane Kruger, Linh Dan Pham
 • Năm phát hành: 2009 
 • Thời lượng: 141 phút 
 • Quốc gia: Bỉ, Canada, Pháp, Đức 

Nội dung: 

Ngài không ai cả (Mr. Nobody) là một bộ phim khoa học viễn tưởng năm 2009 được viết và đạo diễn bởi Jaco Van Dormael. Trong phim, vào năm 2092, loài người đã chinh phục được tỉ lệ tử vong và trở thành bất tử. Lúc này, chỉ còn Nemo Nobody năm nay đã 118 tuổi là người phàm trần duy nhất xuất hiện từ trước sự bất tử và ông ấy đang đón chờ cái chết. Những con người bất tử tò mò muốn biết về cuộc sống trước khi bất tử nên họ phỏng vấn Nemo. Tiến sĩ Feldheim, một bác sĩ tâm thần, sử dụng thôi miên để giúp Nemo nhớ lại một số ký ức trước đây. Ông bắt đầu kể lại cuộc đời mình với ba ngã rẽ quan trọng ở mốc 9, 15 và 34 tuổi. Vì sao lại là những mốc đó, năm 9 tuổi bố mẹ ông ly hôn Nobody phải sống với cha hoặc mẹ, năm 15 tuổi anh bắt ddaauf yêu có 3 cô gái ở thời điểm đó để chọn lựa và năm 34 tuổi khi ông đã trưởng thành. Nobody kể lại câu chuyện và mường tượng nó theo tất cả các hướng có thể xảy ra, mỗi hướng chọn sẽ vẽ ra một cuộc đời khác nhau của cuộc đời. Chúng ta thực tế không thể biết trước lựa chọn của mình sẽ có kết quả ra sao, chẳng biết được lựa chọn nào mới là phù hợp nhất nhưng trong phim này bạn có thể thấy được cuộc đời của Nobody theo các hướng ông có thể chọn. Bộ phim sử dụng kết hợp nhiều học thuyết khoa học và cả tôn giáo nữa, chung quy chỉ để cho bạn thấy những ngã rẽ cuộc đời và kết quả khác nhau của những sự chọn lựa. Cùng xem phim để chiêm nghiệm về cuộc đời mình và tưởng tượng xem nếu rẽ một hướng khác cuộc sống của bạn liệu sẽ ra sao nhé!

Country:
Language:Tiếng Anh
Director:Jaco Van Dormael
Cast:Diane Kruger, Jared Leto, Sarah Polley

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Mr. Nobody có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Mr. Nobody với Smart Tivi?

Hiện tại phim Mr. Nobody chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Mr. Nobody về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Mr. Nobody về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Mr. Nobody hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Mr. Nobody không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Mr. Nobody

5 thoughts on “Mr. Nobody”

 1. Một bộ phim đã để lại cho khán giả rất nhiều bâng khuâng về những chọn lựa suốt cuộc đời của họ từ bé cho đến lớn và khi đã quá già để phải nhìn lại

 2. Đây là một bộ phim viễn tưởng nhưng thực chất trong cuộc đời của mỗi chúng ta ngày nào chúng ta cũng thường hay nghĩ lại rằng nếu khi xưa mình chọn cái đó chúng ta cũng thường tưởng tượng

 3. Khi anh dường như đã có tất cả có nhà có ô tô đẹp có biệt thự sang thì cuộc sống vẫn cuối cùng là một con số không tròn trịa, hạnh phúc rốt cuộc là gì ?

 4. Trên sân ga là lúc ta chọn đi theo những ngã rẽ của cuộc đời, quả một bộ phim đầy ý nghĩa xem xong vẫn còn rất nhiều bâng khuâng rất nhiều lý giải còn vướng mắc

 5. Lúc đầu mình xem thấy rắc rối giống như tơ vò vậy chẳng thấy hiểu gì cả nhưng mà xem đi xem lại thì rất là ý nghĩa, một bộ phim được ấp ủ 13 mới làm xem xong chắc 13 năm mới hiểu, hj đùa thôi

Leave a Reply

Your email address will not be published.