Xem phim The Intruder

Xem phim The Intruder trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Intruder

Link tải và download phim The Intruder miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Ngãi Rắn(2010)

The Intruder

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 101 phútXem: 1.577
IMDB Rating:
904 votes, average 5,0 out of 10

The Intruder (Ngãi rắn): Sự tấn công kinh hoàng của rắn hổ mang

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Thái Lan
  • Thể loại: Phim bi kịch, Phim hành động, Phim kinh dị
  • Đạo diễn: Thanadol Nuansut
  • Diễn viên: Akara Amarttayakul, Chaiwat Boonsungnuern, Parichat Asadornteptai
  • Công chiếu: 2010
  • Thời lượng: 101 phút

Nội dung phim:

The Intruder là bộ phim hành động kinh dị của Thái Lan ra mắt vào năm 2010. Bối cảnh phim diễn ra vào những năm 1983 tại một mảnh đất thiêng có tên là “King Cobra Swamp”, các nhà đầu tư quyết định sử dụng mảnh đất này để xây dựng nên sân bay quốc tế lớn cho thành phố tuy nhiên ngay khi bắt tay vào thực hiện thì công nhân phát hiện ra nơi đây chính là hang ổ của hàng trăm con rắn hổ mang khác nhau và chính việc xây dựng của họ đã giúp giải thoát cho những con rắn hổ mang này.

Cũng từ đây những con rắn hổ mang bắt đầu trườn vào khắp các căn hộ trong khu chung cư cạnh khu đất thiêng và cắn chết hàng loạt người dân vô tội. Một nhóm những người còn sống sót trong khu chung cư bao gồm cô gái trẻ Panin, dì của Panin là Pai, bạn trai cũ của Panin là Sadayu, Vick, chuyên gia bắt rắn Chai, tiếp viên hàng không Jan, gia đình của Ponnapa và phóng viên truyền hình Paai thì cố gắng tìm mọi cách để thoát khỏi khu chung cư đồng thời tìm kiếm sự giúp đỡ của cảnh sát.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Thái
Đạo diễn:Thanadol Nuansut
Diễn viên:Akara Amarttayakul, Chaiwat Boonsungnuern, Parichat Asadornteptai

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Intruder có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Intruder với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Intruder chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Intruder về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Intruder về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Intruder hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Intruder không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.