Xem phim The Intruder

Xem phim The Intruder trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Intruder

Link tải download phim The Intruder miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Ngãi Rắn(2010)

The Intruder

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 101 phútXem: 1.071
IMDB Rating:
904 votes, average 5,0 out of 10

The Intruder (Ngãi rắn): Sự tấn công kinh hoàng của rắn hổ mang

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Thái Lan
  • Thể loại: Phim bi kịch, Phim hành động, Phim kinh dị
  • Đạo diễn: Thanadol Nuansut
  • Diễn viên: Akara Amarttayakul, Chaiwat Boonsungnuern, Parichat Asadornteptai
  • Công chiếu: 2010
  • Thời lượng: 101 phút

Nội dung phim:

The Intruder là bộ phim hành động kinh dị của Thái Lan ra mắt vào năm 2010. Bối cảnh phim diễn ra vào những năm 1983 tại một mảnh đất thiêng có tên là “King Cobra Swamp”, các nhà đầu tư quyết định sử dụng mảnh đất này để xây dựng nên sân bay quốc tế lớn cho thành phố tuy nhiên ngay khi bắt tay vào thực hiện thì công nhân phát hiện ra nơi đây chính là hang ổ của hàng trăm con rắn hổ mang khác nhau và chính việc xây dựng của họ đã giúp giải thoát cho những con rắn hổ mang này.

Cũng từ đây những con rắn hổ mang bắt đầu trườn vào khắp các căn hộ trong khu chung cư cạnh khu đất thiêng và cắn chết hàng loạt người dân vô tội. Một nhóm những người còn sống sót trong khu chung cư bao gồm cô gái trẻ Panin, dì của Panin là Pai, bạn trai cũ của Panin là Sadayu, Vick, chuyên gia bắt rắn Chai, tiếp viên hàng không Jan, gia đình của Ponnapa và phóng viên truyền hình Paai thì cố gắng tìm mọi cách để thoát khỏi khu chung cư đồng thời tìm kiếm sự giúp đỡ của cảnh sát.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Thái
Đạo diễn:Thanadol Nuansut
Diễn viên:Akara Amarttayakul, Chaiwat Boonsungnuern, Parichat Asadornteptai

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Intruder?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Intruder?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Intruder?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Intruder không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.