Xem phim The Jacket

Xem phim The Jacket trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Jacket

Link tải download phim The Jacket miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Jacket

The Jacket

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 103 phútXem: 892
IMDB Rating:
105.626 votes, average 7,0 out of 10

Ngăn cản thần chết – The Jacket: Một vùng kí ức quan trọng biến mất mang theo hiện thực tù tội

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Ngăn cản thần chết – The Jacket
  • Đạo diễn: John Maybury
  • Thể loại: Kinh dị, giật gân
  • Sản xuất: George Clooney, Peter Guber, Steven Soderbergh, Marc Rocco
  • Kịch bản: Massy Tadjedin
  • Diễn viên: Adrien Brody, Keira Knightley, Kris Kristofferson, Jennifer Jason Leigh, Kelly Lynch, Brad Renfro, Daniel Craig
  • Năm phát hành: 2005
  • Thời lượng: 103 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: 

“Ngăn cản thần chết – The Jacket” là một bộ phim kết hợp hài hòa giữa chất viễn tưởng và chất kinh dị của đạo diễn John Maybury. Phim xoay quanh chuyến hành trình kì lạ của Jack – một con người xui xẻo và bất hạnh.

Sau cuộc chiến Iraq thảm khốc năm 1991, trung sĩ Jack Starks, khi ấy 27 tuổi, người bang Vermont trúng đạn vào chỗ độc và rơi vào tình trạng thập tử nhất sinh. Một điều kì diễu và phi thường đã xảy ra,  Jack sống sót trở lại và trở về quê hương.

Trên con đường dẫn tới biên giới Canada, chàng thanh niên Jack Starks ấy gặp hai mẹ con thiếu phụ xui xẻo bị hỏng xe dọc đường. Anh nhanh chóng chạy lại giúp đỡ. Bà mẹ tên Jean có vẻ mệt mỏi và chẳng mấy thân thiện. Trong khi đó, trái ngược lại, cô bé Jackie tỏ ra vô cùng thích thú người đàn ông xa lạ.

Đột ngột, một biến cố nào đó ập đến và Jack tỉnh dậy trong tình trạng mất đi vùng kí ức quan trọng về chuyến đi hôm đó. Kinh khủng hơn nữa, anh thấy mình đang ở trong tù và một vị luật sư nói rằng anh có thể phải ở đó trong một thời gian dài với tội danh giết chết một vị cảnh sát.

Điều gì đã thực sự xảy ra? Tại sao Jack lại mất đi một vùng kí ức đầy bí hiểm như vậy? Vùng kí ức bị mất ấy như thế nào? Jack phải làm gì để chứng minh sự vô tội của mình? Tất cả sẽ có trong “Ngăn cản thần chết – The Jacket”.

 

 

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:John Maybury
Diễn viên:Adrien Brody, Daniel Craig, Keira Knightley

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Jacket?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Jacket?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Jacket?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Jacket không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Jacket

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.