Xem phim The Underdog Knight 2

Xem phim The Underdog Knight 2 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Underdog Knight 2

Link tải và download phim The Underdog Knight 2 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Nganh Hán 2(2011)

The Underdog Knight 2

Quality: Year: Duration: 86 MinView: 610
IMDB Rating:
154 votes, average 6.0 out of 10

Ngạnh Hán 2 – The Underdog Knight 2: Về một lãng tử không lành lặn hành hiệp trượng nghĩa

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Ngạnh Hán 2 – The Underdog Knight 2
  • Đạo diễn: Ding Sheng
  • Thể loại: Hành động, võ thuật, hài hước, tình cảm
  • Sản xuất: Zhao Haicheng, Yue Yang
  • Kịch bản: Ding Sheng
  • Diễn viên: Liu Ye
  • Năm phát hành:  2011
  • Thời lượng:  86 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc        

Nội dung phim: Ngạnh Hán 2

Ngạnh Hán 2 – The Underdog Knight 2 là phần tiếp nối của bộ phim vốn rất ăn khách Nganh Hán, tiếp tục vinh danh tên tuổi của đạo diễn Ding Sheng trong làng điện ảnh Trung Hoa. Phim xoay quanh cuộc chiến chống lại một băng nhóm tội phạm quốc tế của nhân vật Lão Tam.

Lão Tam vốn là một người lính đặc công vô cùng tài ba, dũng cảm. Sau một lần cứu bạn mình khỏi chết đuối, Lão Tam mắc phải chứng thiếu oxi khiến thần kinh của anh trở nên bất ổn định. Chính vì lí do này, anh bị buộc rời khỏi quân ngũ, trở về với thân phận bình thường và bắt đầu hành tẩu giang hồ, cứu đời giúp người.

Trong phần phim này, đối thủ của Lão Tam không phải là những tên tội phạm quèn như phần phim trước. Đó là một băng nhóm tội phạm quốc tế nguy hiểm, việc ngăn chặn và truy đuổi chúng của Lão Tam sẽ quyết định đến vận mệnh của cả quốc gia. Thêm vào đó, ở phần 2 này,  một nhân vật hoàn toàn mới sẽ xuất hiện – nhân vật cô bạn gái của Lão Tam do nàng diễn viên xinh đẹp Trương Tử Lâm thủ vai. Cô bạn này cũng sẽ rơi vào tay của tổ chức ấy, tăng thêm độ khó cho thử thách của Lão Tam và tạo cho bộ phim thêm yếu tố lãng mạn ăn khách. Liệu Lão Tam có đủ sức chống chọi với đối thủ quá lớn này? Tất cả sẽ được bật mí trong Ngạnh Hán 2 – The Underdog Knight 2.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Underdog Knight 2 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Underdog Knight 2 với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Underdog Knight 2 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Underdog Knight 2 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Underdog Knight 2 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Underdog Knight 2 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Underdog Knight 2 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Underdog Knight 2

Leave a Reply

Your email address will not be published.