Xem phim The Underdog Knight

Xem phim The Underdog Knight trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Underdog Knight

Link tải và download phim The Underdog Knight miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Ngạnh Hán(2008)

The Underdog Knight

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 95 phútXem: 576
IMDB Rating:
422 votes, average 6,1 out of 10

Ngạnh Hán – The Underdog Knight: Về một lãng tử không lành lặn hành hiệp trượng nghĩa

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Ngạnh Hán – The Underdog Knight
  • Đạo diễn: Sheng Ding
  • Thể loại: Hành động, võ thuật, tâm lí, hài hước
  • Diễn viên: Ye Liu,Anthony Wong Chau-Sang,Yong You
  • Năm phát hành:  2013
  • Thời lượng: 85 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung phim: Ngạnh Hán

Ngạnh Hán – The Underdog Knight là một bộ phim hành động, võ thuật nổi bật trong làng điện ảnh Trung Quốc của đạo diễn Sheng Ding. Phim xoay quanh hành trình phiêu bạt và cứu giúp mọi người của tay giang hồ lãng tử với tên gọi Lão Tam.

Lão Tam vốn là một anh lính đặc công tài năng, thiện nghệ, mưu trí, dũng cảm, được mọi người tin yêu và trọng dụng. Trớ trêu thay, trong một lần ra tay cứu giúp người đồng đội bị đuối nước, Lão Tam bị mắc chứng thiếu Oxi trong máu quái ác. Chứng bệnh này khiến anh không còn giữ được một trí óc lành lặn, một tinh thần minh mẫn – những thứ không thể thiếu của một người lính đặc công. Chính vì vậy, dù rất đau đớn, Lão Tam vẫn chấp nhận giải ngũ, sống như một người bình thường với tinh thần không ổn định.

Trở về với cuộc sống của một người bình thường, ngọn lửa của chính nghĩa vẫn ngùn ngụt cháy trong lòng lão Tam. Cộng thêm với đó là những kĩ năng điêu luyện đã được rèn giũa trong quân ngũ đã thôi thúc anh lên đường hành hiệp trượng nghĩa. Kể từ đó, Lão Tam như được hồi sinh, được tiếp tục công việc mình đam mê và đồng thời cũng trở thành thần tượng, thành ân nhân của rất nhiều người.

Trên bước đường hành tẩu giang hồ, chắc chắn Lão Tam sẽ không ít phen gặp phải những trở ngại khó nhằn, những đối thủ ngang sức. Vậy những thử thách ấy là gì? Với tâm trí đã bị tổn thương, liệu Lão Tam có thể diệt trừ được hết những băng đảng ác ôn ấy? Tất cả sẽ được bật mí trong Ngạnh Hán – The Underdog Knight.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Underdog Knight có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Underdog Knight với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Underdog Knight chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Underdog Knight về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Underdog Knight về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Underdog Knight hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Underdog Knight không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Underdog Knight

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.