Xem phim The Day of the Crows

Xem phim The Day of the Crows trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Day of the Crows

Link tải và download phim The Day of the Crows miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Le jour des corneilles (2012)

The Day of the Crows

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 96 phútXem: 385
IMDB Rating:
1104 votes, average 7,3 out of 10

Ngày Của Courge: Bộ phim hoạt hình thú vị 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Ngày Của Courge (The Day of the Crows) 
  • Thể loại: Phim hoạt hình
  • Kịch bản: Amandine Taffin 
  • Dựa trên Le Jour des corneilles của Jean-François Beauchemin
  • Năm phát hành: 2012
  • Thời lượng: 96 phút 
  • Quốc gia: Pháp, Bỉ, Luxembourg, Canada

Nội dung 

Ngày Của Courge (The Day of the Crows) là một bộ phim hoạt hình năm 2012 được hợp tác sản xuất giữa Pháp, Bỉ, Canada và Luxembourg. Bộ phim được dàn dựng dựa trên câu chuyện Le Jour des corneilles của Jean-François Beauchemin.

Ở giữa một khu rừng rộng lớn, Courge lớn lên như một kẻ man rợ nhỏ bé bên cạnh người cha khổng lồ. Cha anh là một người cộc cằn, thô lỗ và chuyên chế, ông giữ anh trong rừng và không cho phép tiếp xúc với bên ngoài. Cha luôn lạnh nhạt với anh, kể những câu chuyện kinh dị để Courge không dám đi ra ngoài. Những người bạn duy nhất của Courge là những con ma câm (bao gồm cả mẹ của anh ), người đã có hình dạng động vật, họ giao tiếp với anh thông qua những ký hiệu. 

Một ngày nọ, trong khi cố gắng chữa trị cho người cha bị thương và bất tỉnh, cậu bé mạo hiểm ra khỏi rừng. Đi theo lời khuyên của một hồn ma và phát hiện ra một ngôi làng ở gần khu rừng. Ở đó, anh gặp Manon, con gái của bác sĩ đã đồng ý điều trị cho cha anh. Tiếp xúc với cô, khiến anh cảm nhận một cảm xúc không rõ ràng lạ thường, đó là tình yêu. Chính cô bé này sẽ là người nhìn thấy những điểm tốt trong con người của cậu bé hoang dã này, họ kết nối với nhau bằng một thứ tình cảm trong sáng và đẹp đẽ. 

Bộ phim được vẽ hình bằng tay tỉ mỉ, có các nhân vật đáng yêu và biểu cảm vô cùng sinh động. Những ánh sáng le lói nơi khu rừng u tối, mở ra một câu chuyện phim nhẹ nhàng, trong sáng và rất phù hợp cho một tác phẩm giải trí thiếu nhi tuyệt vời.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Pháp
Đạo diễn:Jean-Christophe Dessaint
Diễn viên:Isabelle Carré, Jean Reno, Lorànt Deutsch

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Day of the Crows có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Day of the Crows với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Day of the Crows chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Day of the Crows về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Day of the Crows về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Day of the Crows hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Day of the Crows không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Day of the Crows

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.