Xem phim Ngày Đen Đủi – Not My Day – Nicht Mein Tag

Xem phim Ngày Đen Đủi – Not My Day – Nicht Mein Tag trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Ngày Đen Đủi – Not My Day – Nicht Mein Tag

Link tải và download phim Ngày Đen Đủi – Not My Day – Nicht Mein Tag miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Ngày Đen Đủi

Ngày Đen Đủi – Not My Day – Nicht Mein Tag

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 110 phútXem: 786
IMDB Rating:
4280 votes, average 6,6 out of 10

Ngày Đen Đủi – Not My Day – Nicht Mein Tag: Khi đen đủi là bắt đầu của một điều gì đó tốt đẹp hơn

Thông tin phim:

Nội dung phim:

Ngày Đen Đủi – Not My Day – Nicht Mein Tag là bộ phim hành động phiêu lưu của Đức ra mắt vào năm 2014. Bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Ralf Husmann.

Chuyện phim xoay quanh anh chàng Till Reiners – một nhân viên ngân hàng đang phải đối mặt với chuỗi ngày đen đủi trong cuộc đời mình khi phải ngày ngày trải qua cuộc sống với công việc nhàm chán và cuộc hôn nhân đang trên bờ vực đổ vỡ. Một ngày nọ, ngân hàng nơi Till đang làm việc bỗng xuất hiện một tên cướp có tên là Nappo. Hắn không chỉ vét sạch tiền của ngân hàng mà còn bắt Till làm con tin để tống tiền gia đình Till.

Tưởng như hôm đó lại là một ngày đen đủi trong cuộc đời Till thế nhưng chính nhờ cuộc gặp gỡ kỳ lạ này đã giúp Till tìm lại được chính bản thân mình và có được những trải nghiệm đáng nhớ cùng Nappo. Tuy nhiên đối với Nappo thì chuỗi ngày đen đủi của anh mới thật sự bắt đầu khi anh không những không đòi được tiền chuộc mà còn phát hiện ra con tin của mình đã từng là một tay rocker nghiện rượu nặng và sẵn sàng “choảng” bất cứ ai một khi đã uống rượu.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Ngày Đen Đủi – Not My Day – Nicht Mein Tag có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Ngày Đen Đủi – Not My Day – Nicht Mein Tag với Smart Tivi?

Hiện tại phim Ngày Đen Đủi – Not My Day – Nicht Mein Tag chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Ngày Đen Đủi – Not My Day – Nicht Mein Tag về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Ngày Đen Đủi – Not My Day – Nicht Mein Tag về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Ngày Đen Đủi – Not My Day – Nicht Mein Tag hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Ngày Đen Đủi – Not My Day – Nicht Mein Tag không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Ngày Đen Đủi – Not My Day – Nicht Mein Tag

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.