Xem phim First They Killed My Father

Xem phim First They Killed My Father trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download First They Killed My Father

Link tải và download phim First They Killed My Father miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Đầu Tiên Họ Giết Cha Tôi (2017)

First They Killed My Father

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 136 phútXem: 773
IMDB Rating:
12127 votes, average 7,2 out of 10

Thông tin phim : Ngày Họ Giết Cha Tôi – First They Killed My Father

Ngày Họ Giết Cha Tôi – First They Killed My Father là một bộ phim tâm lý, lịch sử được xây dựng dựa trên cuốn hồi ký đau thương cùng tên của Loung Ung một nhà hoạt động nhân quyền Campuchia , cũng chính là một trong những nhạn nhân lý tán khỏi gia đình từ lúc hơn 5 tuổi vì nạn diệt chủng Pol Pot hồi thập niên 1970.·        

  • Thể loại: lịch sử, tâm lý, tiểu sử
  • Đạo diễn: Angelina Jolie
  • Sản xuất : Rithy Panh, Ted Sarandos, Michael Vieira
  • Kịch bản: Loung Ung, Angelina Jolie
  • Diễn viên chính: Sreymoch Sareum, Phaoung
  • Quay phim: Anthony Dod Mantle
  • Ngày phát hành: 18 tháng 2 năm 2017 ( Siêm Riệp); 15 tháng 9 năm 2017 ( Hoa Kỳ)
  • Thời gian chạy: 136 phút
  • Quốc gia: Campuchia, Hoa Kỳ

Câu chuyện xoay quanh cô bé Loung Ung khi còn là một cô bé và những hồi ức của cô ấy qua cuộc chiến tranh. Sự tàn khốc của cuộc chiến được thể hiện qua đôi mắt của một đứa trẻ. Bên cạnh những phút giây tàn khốc của cuộc chiến tranh thì bộ phim vẫn có những giây phút thanh bình của với cuộc sống của người dân Campuchia, dù được thực hiện với một đạo diễn người ngoại quốc những bộ phim vẫn mang đậm cái hồn của văn hóa Campuchia.

Câu chuyện chiến tranh qua con mắt của một đứa trẻ, bộ phim cho thấy được sự tàn khốc của cuộc chiến. Tuy nhiên, bộ phim vẫn có những giây phút thanh bình với cuộc sống của người Campuchia. Dù được thực hiện bởi một đạo diễn ngoại quốc nhưng bộ phim

vẫn mang cái hồn của văn hóa Campuchia. 

Kéo dài 136 phút,  câu chuyện mang đến cho người xem muôn mặt đối nghịch của đất nước Campuchia, khiến người xem phải quặn lòng vì nỗi đau thể thể chất và tinh thần mà người dân Campuchia phải chịu đựng dưới chế độ Khmer Đỏ, dưới tư tưởng giáo điều mù quáng của Pol Pot.

Có thể nói đây là một tác phẩm đáng thưởng thức và suy ngẫm, là sự trân trọng mà Angelina Jolie dành cho đất nước và con người Campuchia.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim First They Killed My Father có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim First They Killed My Father với Smart Tivi?

Hiện tại phim First They Killed My Father chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim First They Killed My Father về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim First They Killed My Father về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim First They Killed My Father hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim First They Killed My Father không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film First They Killed My Father

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.