Xem phim Training Day

Xem phim Training Day trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Training Day

Link tải và download phim Training Day miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Training Day

Training Day

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.704
IMDB Rating:
368.530 votes, average 7,0 out of 10

Ngày Huấn Luyện – Training Day: Những bê bối trong lực lượng cảnh sát

Thông tin phim:

  • Tên phim: Ngày Huấn Luyện – Training Day
  • Đạo diễn: Antoine Fuqua
  • Thể loại: Hành động, hình sự, tâm lí
  • Sản xuất: Bobby Newmyer, Jeffrey Silver
  • Kịch bản: David Ayer
  • Diễn viên: Denzel Washington, Ethan Hawke, Scott Glenn, Cliff Curtis, Dr. Dre, Snoop Dogg
  • Năm phát hành: 2001
  • Thời lượng: 122 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Ngày Huấn Luyện – Training Day là một bộ phim hành động, tâm lí mang nhiều nét đối lập sâu sắc, thành công tạo dựng nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem của đạo diễn Antoine Fuqua. Phim xoay quanh anh chàng cảnh sát chính trực Jake Hoyt cùng 24 giờ huấn luyện trong một lực lượng cảnh sát hèn hạ, dung túng tội phạm.

Sĩ quan của Sở Cảnh sát Los Angeles Jake Hoyt được chỉ định cho một cuộc đánh giá, huấn luyện tức thời do Thám tử Alonzo Harris – một sĩ quan chuyên dung túng cho ma túy cải trang – chủ trì. Alonzo và Jake bắt đầu ngày mới bằng cách bắt một số trẻ em học đại học mua cần sa. Tịch thu ma túy từ bọn trẻ, Alonzo bảo Jake hút chúng. Sau một thoáng bất ngờ ban đầu, anh chàng Jake chính trực kiên quyết từ chối, nhưng sau đó cũng bắt buộc phải tuân thủ khi Alonzo đe dọa anh ta bằng vũ khí của mình.

Bài học đầu tiên mà Jake nhận được từ Alonzo là việc từ chối như anh chàng đã từng làm nếu diễn ra ở trên đường phố sẽ dễ dàng khiến anh bị giết. Sau khi đến thăm Roger, một cựu cảnh sát đã trở thành kẻ buôn ma túy, Jake nhìn thấy một cặp nghiện đang cố gắng hãm hiếp một cô gái tuổi teen trong một con hẻm. Jake can thiệp trong khi Alonzo chỉ đơn giản là đứng nhìn. 

Liệu cuộc huấn luyện bê bối này sẽ còn tiếp diễn như thế nào? Anh chàng Jake tội nghiệp liệu có bị mất đi vẻ chính trực ban đầu không? Tất cả sẽ được giải đáp trong Ngày Huấn Luyện – Training Day.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Antoine Fuqua
Diễn viên:Denzel Washington, Ethan Hawke, Scott Glenn

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Training Day có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Training Day với Smart Tivi?

Hiện tại phim Training Day chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Training Day về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Training Day về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Training Day hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Training Day không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Training Day

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.