Xem phim A Hard Day

Xem phim A Hard Day trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download A Hard Day

Link tải và download phim A Hard Day miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Kkeut-kka-ji-gan-da (2014)

A Hard Day

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 111 phútXem: 1.338
IMDB Rating:
9203 votes, average 7,2 out of 10

Thông tin phim : Ngày Khó Khăn – A Hard Day

Ngày Khó Khăn – A Hard Day, một bộ phim hành động, kinh dị của Hàn Quốc được phát hành năm 2014 của đạo diễn Kim Seong-hun đã dành được nhiều đề cử và chiến thắng tại các giải thưởng lớn của Hàn Quốc năm 2014 và 2015.

Thông tin phim

 • Thể loại: Hành động, kinh dị, tâm lý, tội phạm
 • Đạo diễn: Kim Seong-hun
 • Được sản xuất: Cha Ji-hyeon, Jang Won-seok
 • Diễn viên chính: Lee Sun-kyun , Cho Jin-woon
 • Âm nhạc : Mok Young-jin
 • Quay phim: Kim Tae-seong
 • Phân phối bởi: Showbox / Mediaplex
 • Giải thưởng: Giải Điện ảnh Rồng Xanh cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất,….
 • Đề cử: Giải Điện ảnh Rồng Xanh cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất, ….
 • Ngày phát hành: Ngày 18 tháng 5 năm 2014 ( Cannes ), 29 tháng 5 năm 2014 (Hàn Quốc)
 • Thời gian chạy: 111 phút
 • Quốc gia: Hàn Quốc

Ngày Khó Khăn – A Hard Day,  là câu chuyện về thám tử Go Geon-soo(Lee Sun-kyun). Anh ta đã có một ngày rất vất vả và những sự kiện xảy ra với Go Geon-soo trong vòng chưa đầy 24 giờ.  Anh đã nhận được đơn thông báo lý hôn từ vợ mình, mẹ của anh ta qua đời và anh ta cùng đồng nghiệp đã bị các thanh tra cảnh sát điều tra về tội tham ô, nhận hối lộ. Sau đó trên đường tới đám tang của mẹ mình, Go Geon-soo lái xe một cách liều lĩnh thiếu tập trung và đã gây ra một vụ tai nạn nghiêm trọng dẫn đến chết người đối với một người đàn ông vô gia cư. Lo sợ sự việc này, anh ta đã không thông báo cho cảnh sát mà cố gắng che đậy vụ tai nạn này bằng cách giấu xác người đàn ông vô gia cư kia vào trong quan tài của người mẹ quá cố của mình. Tuy nhiên chuyện này đã có nhân chứng, ai đó đã chứng kiến toàn bộ sự kiện và theo dõi Go Geon-soo, người này còn gọi đến đe dọa tính mạng anh ta.

Cuối cùng liệu chuyện cố tình che dấu tai nạn do Go Geon-soo gây ra có bị bại lộ, những diễn biến gì diễn kịch tính gì đã diễn ra suốt quá trình che đậy tội lỗi của anh ta???

Ngôn ngữ:Tiếng Hàn Quốc
Đạo diễn:Seong-hun Kim
Diễn viên:Jin-woong Cho, Man-sik Jeong, Sun-kyun Lee

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim A Hard Day có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim A Hard Day với Smart Tivi?

Hiện tại phim A Hard Day chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim A Hard Day về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim A Hard Day về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim A Hard Day hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim A Hard Day không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film A Hard Day

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.