Xem phim Hostile – Full HD

Xem phim Hostile – Full HD trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Hostile – Full HD

Link tải và download phim Hostile – Full HD miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Hostile (2017)

Hostile – Full HD

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 83 phútXem: 694
IMDB Rating:
2869 votes, average 5,4 out of 10

Ngày Sinh Tồn (Hostile): Khi bạn là người sống sót trong đại dịch diệt vong 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Ngày Sinh Tồn (Hostile).
  • Thể loại: Phim kinh dị.
  • Đạo diễn: Mathieu Turi.
  • Diễn viên: Brittany Ashworth, Grégory Fitoussi, Javier Botet.
  • Năm phát hành: 2018.
  • Quốc gia: Pháp.

Nội dung: 

Ngày Sinh Tồn (Hostile) là một bộ phim kinh dị tâm lý của Pháp ra mắt năm 2018 của đạo diễn Mathieu Turi. Bộ phim lấy bối cảnh một thế giới giả tưởng khi ngày tận thế đã đến và chỉ còn một vài người sống sót. Một đại dịch bệnh không xác định xảy đến khiến hầu hết con người bị diệt vong, Juliette (Brittany Ashworth đóng) là một trong số ít người sống sót và cô đang trải qua một cuộc chiến sinh tồn đầy đơn độc.

Con người thời kỳ này sẽ phải đi kiếm thức ăn vào ban ngày và tuyệt đối không ra ngoài vào ban đêm nếu không sẽ gặp hiểm hoạ. Juliette lái xe qua các thành phố để kiếm thức ăn và bạn đồng hành, thế nhưng một bất cẩn khiến cô gặp tai nạn mắc kẹt trong xe với đôi chân bị gãy. Khi tỉnh lại trời đã là ban đêm, Juliette hiểu rằng các sinh vật đáng sợ đang rình rập cô và với tình trạng hiện tại là cực kỳ khó khăn.

Các sinh vật bí ẩn đó là kết quả được sinh ra từ mầm bệnh dịch để lại, chúng biến dị và rất đáng sợ luôn đe dọa cuộc sống của những con người ít ỏi trên trái đất. Bộ phim khắc họa lại hành trình đấu tranh của Juliette với các sinh vật và sự sống, dù cho kết quả thế nào thì chắc hẳn cô cũng đang thắc mắc không biết việc bản thân là một trong số ít con người sống sót là điều may mắn hay là bất hạnh? 

Vai diễn khó khăn đầy đơn độc của Juliette được nữ diễn viên tài năng xinh đẹp người Anh là Brittany Ashworth truyền tải đầy cảm xúc, cho người xem cảm nhận được rõ nét tâm lí nhân vật và sức sinh tồn vĩ đại của con người. bộ phim được ra mắt ở châu Âu và cả Hollywood, được đánh giá là một trong những bộ phim kinh dị có kinh phí thấp đáng xem nhất. 

 

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Mathieu Turi
Diễn viên:Brittany Ashworth, Grégory Fitoussi, Javier Botet

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Hostile – Full HD có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Hostile – Full HD với Smart Tivi?

Hiện tại phim Hostile – Full HD chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Hostile – Full HD về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Hostile – Full HD về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Hostile – Full HD hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Hostile – Full HD không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Hostile – Full HD

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.