Xem phim Melancholia

Xem phim Melancholia trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Melancholia

Link tải và download phim Melancholia miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Melancholia

Melancholia

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.073
IMDB Rating:
157.999 votes, average 7,0 out of 10

Ngày Tận Thế (Melancholia): Bộ phim tận thế ám ảnh xuất sắc 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Ngày Tận Thế (Melancholia) 
 • Thể loại: Phim khoa học viễn tưởng,phim tâm lý 
 • Đạo diễn: Lars von Trier
 • Sản xuất: Meta Louise Foldager, Louise Vesth
 • Được viết bởi: Lars von Trier
 • Diễn viên: Kirsten Dunst, Charlotte Gainsbourg, Alexander Skarsgård, Brady Corbet, Cameron Spurr, Charlotte Rampling, Jesper Christensen, John Hurt, Stellan Skarsgård, Udo Kier, Kiefer Sutherland
 • Quay phim: Manuel Alberto Claro
 • Dựng phim: Molly Malene Stensgaard
 • Phát hành: Nordisk Film (Denmark and Sweden), Les films du losange (France), Concorde Filmverleih (Germany), BIM Distribuzione (Italy)
 • Năm phát hành: 2011
 • Thời lượng: 135 phút 
 • Quốc gia: Đan Mạch, Thụy Điển, Pháp, Đức, Ý 

Nội dung: 

Ngày Tận Thế (Melancholia) là bộ phim khoa học viễn tưởng năm 2011, kịch bản và đạo diễn bởi Lars von Trier. Trong phim, Justine (Kirsten Dunst đóng) và Michael (Alexander Skarsgard) chuẩn bị tổ chức lễ kết hôn.

Họ sẽ mở tiệc tại biệt thự rộng lớn của anh chị Justine với bố mẹ và bạn bè. Trên đường đến đó, Justine đã từ từ nhìn thấy một hành tinh, ngôi sao sáng nhất trong đêm tối, giờ đây xuất hiện và càng lớn dần khi nó càng đến gần trái đất.

Đó là hành tinh Melancholia, được dự báo sẽ rất nhanh va chạm với trái đất tạo ra ngày tàn của loài người. Bộ phim mô tả trạng thái tâm lý, cách ứng xử của con người trước ngày tận thế. Hai biểu hiện trái nhau giữa Justine và chị gái cô Claire (Charlotte Gainsbourg), là hai đại diện cho hai thái cực của con người.

Bộ phim không có những cảnh địa chấn mạnh mẽ, không có sự hoang tàn đổ nát ồ ạt mà nó đi sâu diễn tả tâm lý con người. Hình ảnh hai người phụ nữ với đứa bé đứng trên cao, nhìn hành tinh to lớn kia đang tiến về, đối diện với cái chết ngay trước mắt không thể tránh, đó là một hình ảnh đầy bi tráng ám ảnh người xem. 

Melancholia nhận được nhiều lời khen cho phần nội dung mới lạ, hình ảnh đẹp mắt và đặc biệt là diễn xuất của nữ diễn viên Dunst. Bộ phim được nhiều nhà phê bình và học giả điện ảnh đánh giá bộ phim là một kiệt tác cá nhân và là một trong những bộ phim hay nhất năm 2011

Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Lars von Trier
Diễn viên:Charlotte Gainsbourg, Kiefer Sutherland, Kirsten Dunst

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Melancholia có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Melancholia với Smart Tivi?

Hiện tại phim Melancholia chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Melancholia về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Melancholia về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Melancholia hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Melancholia không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Melancholia

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.