Xem phim The Purge

Xem phim The Purge trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Purge

Link tải và download phim The Purge miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Purge

The Purge

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 85 phútXem: 724
IMDB Rating:
195.393 votes, average 5,0 out of 10

The Purge – Ngày Thanh Trừng: Khi luật pháp không còn tác dụng 

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim giật gân, Phim kinh dị
  • Đạo diễn: James DeMonaco
  • Diễn viên: Ethan Hawke, Lena Headey, Max Burkholder
  • Công chiếu: 2013
  • Thời lượng: 85 phút

Nội dung phim:

The Purge là bộ phim kinh dị giật gân của Mỹ ra mắt vào năm 2013. Bối cảnh phim diễn ra trong tương lai gần, khi Mỹ trở thành “quốc gia đáng sống nhất trên thế giới” với tỷ lệ tội phạm và thất nghiệp đều ở mức rất thấp.

Để giữ được mức độ ổn định này, chính phủ Mỹ hàng năm đều tổ chức một chiến dịch có tên gọi là “12 giờ thanh trừng” để người dân Mỹ có thể tự do bày tỏ mọi cảm xúc tiêu cực trong con người. 

Trong 12 tiếng này, các hành vi phạm tội (bao gồm cả giết người) đều sẽ không bị truy xét trước pháp luật. Ngay cả cảnh sát và bệnh viện cũng sẽ được nghỉ ngơi và không phải làm việc.

Nhân vật chính của phim là James Sandin, một công dân bình thường và đang phải cố gắng bảo vệ gia đình mình an toàn trong ngày thanh trừng của Mỹ. Liệu James sẽ làm gì để bảo vệ gia đình mình trước những “con quái vật” đang không ngừng trỗi dậy? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:James DeMonaco
Diễn viên:Ethan Hawke, Lena Headey, Max Burkholder

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Purge có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Purge với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Purge chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Purge về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Purge về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Purge hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Purge không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Purge

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.