Xem phim Freaky Friday

Xem phim Freaky Friday trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Freaky Friday

Link tải download phim Freaky Friday miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Freaky Friday

Freaky Friday

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.300
IMDB Rating:
118,312 votes, average 6,1 out of 10

Ngày Thứ Sáu Kỳ Lạ (Freaky Friday): Khi mẹ và con gái hoán đổi

Ngày Thứ Sáu Kỳ Lạ (Freaky Friday) là một bộ phim hài giả tưởng của Mỹ năm 2003, do đạo diễn Mark Waters dàn dựng. Kịch bản phim được Heather Hach và Leslie Dixon viết dựa trên tiểu thuyết cùng tên năm 1972 của Mary Rodgers.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Ngày Thứ Sáu Kỳ Lạ (Freaky Friday).
 • Thể loại: Phim hài giả tưởng.
 • Đạo diễn: Mark Waters.
 • Sản xuất: Andrew Gunn.
 • Kịch bản: Heather Hach, Leslie Dixon.
 • Dựa trên Freaky Friday của Mary Rodgers.
 • Diễn viên: Jamie Lee Curtis, Lindsay Lohan, Harold Gould, Chad Michael Murray, Mark Harmon.
 • Âm nhạc: Rolfe Kent.
 • Quay phim: Oliver Wood.
 • Dựng phim: Bruce Green.
 • Hãng sản xuất: company, Walt Disney Pictures, Gunn Films.
 • Phát hành: Buena Vista Pictures.
 • Năm phát hành: 2003.
 • Thời lượng: 97 phút.
 • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung:

Chuyện phim xoay quanh một cuộc hoán đổi thân xác của hai mẹ con, để từ đó mở ra nhiều tình huống giúp họ hiểu nhau hơn. Anna Coleman ( Lindsay Lohan ) là một cô gái tuổi teen đầy tham vọng với âm nhạc, cô sống với mẹ là Tess ( Jamie Lee Curtis ) và em trai Harry ( Ryan Malgarini ).

Mẹ cô chuẩn bị tái hôn với Ryan Volvo, người mà Anna chưa hoàn toàn chấp nhận. Hai mẹ con thường xuyên có những bất hòa, từ vấn đề ăn mặc, sở thích và những áp lực cuộc sống khác khiến họ càng xa nhau. Một tối tại nhà hàng, hai mẹ con tranh cãi về việc Anna sẽ tham gia một buổi biểu diễn vào tối thứ 7, trong khi Tess muốn con gái dành buổi tối đó để tham gia buổi diễn tập đám cưới của mình.

Trong khi tranh cãi, một điều kỳ lạ diễn ra khiến cả hai khi tỉnh lại vào ngày hôm sau đã hoán đổi thân xác với đối phương. Hành trình hòa hợp giữa xác và hồn của hai bên, đưa họ thâm nhập sâu hơn vào thế giới của người kia, từ đó hiểu hơn về những gì mà đối phương trải nghiệm và mối quan hệ mẹ con trở nên tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, vào ngày thứ 7 Anna phải tham gia biểu diễn, còn Tess phải chuẩn bị đám cưới, họ sẽ phải làm gì để trở về nguyên vẹn của bản thân?.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Mark Waters
Diễn viên:Jamie Lee Curtis, Lindsay Lohan, Mark Harmon

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Freaky Friday?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Freaky Friday?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Freaky Friday?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Freaky Friday không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Freaky Friday

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.