Xem phim Freaky Friday

Xem phim Freaky Friday trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Freaky Friday

Link tải và download phim Freaky Friday miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Freaky Friday

Freaky Friday

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 5.092
IMDB Rating:
118,312 votes, average 6,1 out of 10

Ngày Thứ Sáu Kỳ Lạ (Freaky Friday): Khi mẹ và con gái hoán đổi

Ngày Thứ Sáu Kỳ Lạ (Freaky Friday) là một bộ phim hài giả tưởng của Mỹ năm 2003, do đạo diễn Mark Waters dàn dựng. Kịch bản phim được Heather Hach và Leslie Dixon viết dựa trên tiểu thuyết cùng tên năm 1972 của Mary Rodgers.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Ngày Thứ Sáu Kỳ Lạ (Freaky Friday).
 • Thể loại: Phim hài giả tưởng.
 • Đạo diễn: Mark Waters.
 • Sản xuất: Andrew Gunn.
 • Kịch bản: Heather Hach, Leslie Dixon.
 • Dựa trên Freaky Friday của Mary Rodgers.
 • Diễn viên: Jamie Lee Curtis, Lindsay Lohan, Harold Gould, Chad Michael Murray, Mark Harmon.
 • Âm nhạc: Rolfe Kent.
 • Quay phim: Oliver Wood.
 • Dựng phim: Bruce Green.
 • Hãng sản xuất: company, Walt Disney Pictures, Gunn Films.
 • Phát hành: Buena Vista Pictures.
 • Năm phát hành: 2003.
 • Thời lượng: 97 phút.
 • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung:

Chuyện phim xoay quanh một cuộc hoán đổi thân xác của hai mẹ con, để từ đó mở ra nhiều tình huống giúp họ hiểu nhau hơn. Anna Coleman ( Lindsay Lohan ) là một cô gái tuổi teen đầy tham vọng với âm nhạc, cô sống với mẹ là Tess ( Jamie Lee Curtis ) và em trai Harry ( Ryan Malgarini ).

Mẹ cô chuẩn bị tái hôn với Ryan Volvo, người mà Anna chưa hoàn toàn chấp nhận. Hai mẹ con thường xuyên có những bất hòa, từ vấn đề ăn mặc, sở thích và những áp lực cuộc sống khác khiến họ càng xa nhau. Một tối tại nhà hàng, hai mẹ con tranh cãi về việc Anna sẽ tham gia một buổi biểu diễn vào tối thứ 7, trong khi Tess muốn con gái dành buổi tối đó để tham gia buổi diễn tập đám cưới của mình.

Trong khi tranh cãi, một điều kỳ lạ diễn ra khiến cả hai khi tỉnh lại vào ngày hôm sau đã hoán đổi thân xác với đối phương. Hành trình hòa hợp giữa xác và hồn của hai bên, đưa họ thâm nhập sâu hơn vào thế giới của người kia, từ đó hiểu hơn về những gì mà đối phương trải nghiệm và mối quan hệ mẹ con trở nên tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, vào ngày thứ 7 Anna phải tham gia biểu diễn, còn Tess phải chuẩn bị đám cưới, họ sẽ phải làm gì để trở về nguyên vẹn của bản thân?.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Mark Waters
Diễn viên:Jamie Lee Curtis, Lindsay Lohan, Mark Harmon

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Freaky Friday có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Freaky Friday với Smart Tivi?

Hiện tại phim Freaky Friday chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Freaky Friday về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Freaky Friday về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Freaky Friday hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Freaky Friday không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Freaky Friday

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.