Xem phim Hear Me

Xem phim Hear Me trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Hear Me

Link tải và download phim Hear Me miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Ting shuo (2009)

Hear Me

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 109 phútXem: 1.176
IMDB Rating:
2561 votes, average 7,5 out of 10

Nghe Nói (Hear Me): Chuyện tình giữa một chàng trai và bạn gái khiếm thính 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Nghe Nói (Hear Me) 
 • Thể loại: Phim hài lãng mạn 
 • Đạo diễn: Cheng Fen-fen
 • Sản xuất: Peggy Chiao, Cheng Fen-fen
 • Tác giả: Cheng Fen-fen
 • Diễn viên: Eddie Peng, Ivy Chen, Michelle Chen, Lo Bei-an, Lin Mei-hsiu
 • Âm nhạc: BABY-C, Kay Huang
 • Quay phim: Chin Tingchang
 • Dựng phim: Chen Chih-hsuan
 • Hãng sản xuất: Trigram Films, Great Vision Film & TV
 • Năm phát hành: 2009
 • Thời lượng: 109 phút 
 • Quốc gia: Đài Loan 

Nội dung 

Nghe Nói (Hear Me) là một bộ phim hài lãng mạn Đài Loan năm 2009, được viết và đạo diễn bởi Cheng Fen-fen. Bộ phim là một chuyện tình đẹp, đầy trong sáng và chia sẻ giữa một chàng trai ấm áp và cô gái bị khiếm thính đầy nghị lực. 

Trong phim, Tian Kuo (Eddie Peng đóng) là một chàng trai 20 tuổi, có tính cách vui vẻ, ấm áp và đầy năng lượng. Anh đạp xe qua mọi góc phố để giao thức ăn cho nhà hàng của bố mẹ. Trong đó, một địa điểm mà Tian Kuo hay giao là một hồ bơi địa phương, nơi luôn có đội vận động viên khiếm thính luyện tập. 

Trong một lần giao thức ăn đến hồ bơi, Tian Kuo gặp cô gái Yang Yang (Ivy Chen đóng), cô đến cổ vũ em gái Xiao Peng đang cố gắng cho thành tích tốt nhất để tham gia cuộc thi Deaflympics. Anh ngay lập tức bị thu hút bởi cô, muốn kết bạn và tìm hiểu sâu hơn nữa. Với khả năng sử dụng ngôn ngữ ký hiệu tốt, Tian Kuo đã kết bạn được với Yang Yang và họ bắt đầu một mối quan hệ tốt đẹp. 

Tuy nhiên, Yang Yang là một cô gái mạnh mẽ, cô có những lo toan cuộc sống riêng mà chưa chắc Tian Kuo đã có thể cảm thông và thấu hiểu. Mối quan hệ của cả hai phát triển là lúc Yang Yang thấy mình bỏ rơi em gái và muốn dừng lại. Cùng những vấn đề khác xảy ra, liệu họ có thể gạt bỏ hết để đến bên nhau?

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa ,
Đạo diễn:Fen-fen Cheng
Diễn viên:Eddie Peng, Ivy Yi-Han Chen, Michelle Chen

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Hear Me có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Hear Me với Smart Tivi?

Hiện tại phim Hear Me chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Hear Me về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Hear Me về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Hear Me hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Hear Me không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Hear Me

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.