Xem phim The Disaster Artist

Xem phim The Disaster Artist trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Disaster Artist

Link tải và download phim The Disaster Artist miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Disaster Artist

The Disaster Artist

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 104 phútXem: 712
IMDB Rating:
124,954 votes, average 7,4 out of 10

Nghệ Sĩ Thảm Họa – The Disaster Artist: Tình bạn quý giá trong giới diễn viên

Thông tin phim:

  • Tên phim: Nghệ Sĩ Thảm Họa – The Disaster Artist
  • Đạo diễn: James Franco
  • Thể loại: Tâm lí, chính kịch 
  • Sản xuất: James Franco, Vince Jolivette, Seth Rogen, Evan Goldberg, James Weaver
  • Kịch bản: Scott Neustadter, Michael H. Weber
  • Diễn viên: James Franco, Dave Franco, Seth Rogen, Alison Brie, Ari Graynor, Josh Hutcherson, Jacki Weaver
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 103 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Nghệ Sĩ Thảm Họa – The Disaster Artist là một bộ phim đặc biệt, thu hút thành công khán giả khắp mọi nơi, khắp mọi thời đại nhưng cũng đồng thời gây ra nhiều cuộc tranh luận gay gắt. Phim xoay quanh câu chuyện cuộc đời, câu chuyện tình bạn, câu chuyện sự nghiệp của hai người bạn thân thiết cùng đam mê nghiệp diễn.

Bộ phim lấy bối cảnh tại San Francisco vào năm 1998, Greg Sestero, 19 tuổi, kết bạn với Tommy Wiseau trong một lớp học diễn xuất sau khi Tommy thực hiện một màn trình diễn kéo dài lê thê và thảm một cách kỳ quái về một cảnh trong A Streetcar Named Desire. Greg bị ấn tượng bởi sự dũng cảm dám nghĩ dám làm và không hề sợ bị chê trách của Tommy , mặc dù Tommy thể hiện những thói quen và cách cư xử khác thường.

Theo đề nghị của Tommy, họ cùng nhau chuyển đến Los Angeles để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Greg phát hiện ra rằng Tommy là một người giàu có đích thực, có thể mua được căn hộ ở cả San Francisco và Los Angeles, nhưng anh sẽ không bao giờ đồng ý thảo luận về cuộc sống cá nhân hay nguồn gốc của cải.

Greg ký hợp đồng với nhà quản lí tài năng Iris Burton và thường xuyên tham gia các buổi thử giọng, trong khi Tommy liên tục bị từ chối bởi các giáo viên diễn xuất, đạo diễn và nhà sản xuất. Greg bắt đầu hẹn hò với Amber, người anh bất ngờ gặp tại một hộp đêm, và Tommy trở nên ghen tuông, tin rằng mối quan hệ của họ đang phá hoại anh với Greg…

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:James Franco
Diễn viên:Ari Graynor, Dave Franco, James Franco

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Disaster Artist có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Disaster Artist với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Disaster Artist chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Disaster Artist về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Disaster Artist về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Disaster Artist hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Disaster Artist không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Disaster Artist

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.