Xem phim The Artist

Xem phim The Artist trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Artist

Link tải và download phim The Artist miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Artist

The Artist

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 753
IMDB Rating:
222.123 votes, average 7,0 out of 10

Nghệ Sĩ (The Artist): Bộ phim Pháp thành công bậc nhất trong lịch sử 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Nghệ Sĩ (The Artist) 
 • Thể loại: Phim câm, lãng mạn 
 • Đạo diễn: Michel Hazanavicius
 • Sản xuất: Thomas Langmann
 • Tác giả: Michel Hazanavicius
 • Diễn viên: Jean Dujardin, Bérénice Bejo
 • Âm nhạc: Ludovic Bource
 • Quay phim: Guillaume Schiffman
 • Dựng phim: Anne-Sophie Bion, Michel Hazanavicius
 • Năm phát hành: 2011
 • Thời lượng: 100 phút
 • Quốc gia: Pháp

Nội dung 

Nghệ Sĩ (The Artist) là một bộ phim hài theo thể loại phim câm của Pháp năm 2011 được viết, đạo diễn và đồng biên tập bởi Michel Hazanavicius. 

Phim lấy bối cảnh Hollywood những năm từ 1927-1932, thời kỳ phim câm và nhạc kịch đang là xu thế, đi kèm với tên tuổi nổi tiếng của ngôi sao phim câm là George Valentin (do Jean Dujardin đóng). Thời điểm đó, anh gặp gỡ một nữ diễn viên xinh đẹp là Peppy Miller (do Bérénice Bejo đóng) và từng bước nhận ra tài năng và nâng đỡ cô trong sự nghiệp. 

Thời thế thay đổi, studio quyết định không sản xuất phim câm với những bản nhạc nữa, họ muốn chuyển sang thể loại phim có lời nói và cốt truyện. Valentin cho rằng đó chỉ là một xu thế nhất thời cho nên vẫn trung thành với những tuyệt phẩm vũ đạo mà mình đã từng thực hiện. Anh còn dành toàn bộ tài sản đầu tư cho một bộ phim câm, để nó ra mắt cùng ngày với thể loại phim mới của studio do chính Peppy đóng. 

Thế nhưng sự thật cho thấy trong khi Peppy tiến xa trong sự nghiệp và ngày càng nổi tiếng thì Valentin rơi tận đáy trong nỗi thất bại toàn tập với lý tưởng của mình. Điều này khiến cả hai dần xa nhau và một sự kết nối nào bây giờ để họ có thể trở lại?

The Artist là bộ phim Pháp đầu tiên trong lịch sử càn quét và chiến thắng ở nhiều giải thưởng như Quả Cầu Vàng, Bafta và cả Oscar. Nó được đề cử và chiến thắng trong nhiều hạng mục, đặc biệt có cả phim hay nhất, diễn viên nam chính xuất sắc nhất tại giải Oscar, trở thành bộ phim thành công vang dội trong năm 2011.

>>> Chúc bạn xem phim vui vẻ tại bilutv.net

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Michel Hazanavicius
Diễn viên:Bérénice Bejo, Jean Dujardin, John Goodman

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Artist có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Artist với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Artist chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Artist về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Artist về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Artist hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Artist không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Artist

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.