Xem phim The Ritual

Xem phim The Ritual trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Ritual

Link tải và download phim The Ritual miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Ritual (2017)

The Ritual

Quality: Year: Duration: 94 MinView: 2,590
IMDB Rating:
63974 votes, average 6.3 out of 10

Thông tin phim : Nghi Lễ Tế Thần – The Ritual

Phim kinh dị là một thể loại điện ảnh đưa đến cho khán giả xem phim những cảm xúc tiêu cực, gợi cho người xem nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất thông qua cốt truyện, nội dung phim, những hình ảnh rùng rợn, bí hiểm, ánh sáng mờ ảo, những âm thanh rùng rợn, nhiều cảnh máu me, chết chóc…  nó luôn mang đến những những cảnh giật mình thông qua các phương tiện và siêu nhiên rùng rợn, do đó thể loại phim này luôn được người xem thích thú đón nhận trong sự chờ đợi và có đôi chút sợ hãi.

Thông tin phim:

  • Thể loại:phim kinh dị, bí ẩn
  • Đạo diễn: David Bruckner 
  • Tác giả truyện: Adam Nevill
  • Diễn viên: Rafe Spall, Arsher Ali, Robert James-Collier, Sam Troughton, Paul Reid
  • Ngày phát hành: 13 tháng 10, 2017
  • Âm nhạc: Ben Lovett
  • Quay phim: Andrew Schulkind
  • Ngày phát hành: Ngày 8 tháng 9 năm 2017 ( TIFF ), ngày 13 tháng 10 năm 2017 (Anh)
  • Thời gian chạy: 94 phút
  • Quốc gia: Vương Quốc Anh

Nghi Lễ Tế Thần – The Ritual là một câu chuyện hấp dẫn, kể về một nhóm bạn đại học cũ gồm 05 thành viên là Phil (Arsher Ali) , Dom (Sam Troughton) , Hutch (Robert James-Collier), Luke (Rafe Spall) và Rob (Paul Reid) nhóm bạn này đang lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi tại một quán rượu, Rob đưa ra đề nghị đi bộ đường dài ở Thụy Điển nhưng đề nghị đó đã nhanh chóng bị mọi người từ chối. 

Tối đó sau khi cả nhóm rời khỏi quán rượu và đi đến một cửa hàng, Luke muốn dừng lại và mua một chai rượu và Rob là người đi cũng anh ta. Trong khi hai người đang trò chuyện tại cửa hàng, thì một vụ cướp diễn ra ngay tại đó,

Hai tên cướp có vũ trang xuất hiện Luke đã kịp trốn sau một cái kệ ở cuối lối đi, còn Rob thì đóng băng sợ hãi. Những tên cướp đối kháng với Rob đòi ví, đồng hồ và nhẫn của anh ta, tuy nhiên Rob từ chối trao nhẫn cho tên cướp vì nó là một vật có ý nghĩa với anh. Luke, vẫn khuất khỏi tầm nhìn, lật cái chai trong tay và chuẩn bị can thiệp nhưng đã quá chậm để hành động, và Rob đã bị những tên cướp xấu xa đó giết hại ngay trước mặt mình.

Sáu tháng sau khi Rob qua đời, nhóm bạn ấy bắt đầu chuyến đi bộ đường dài theo ước muốn của Rob, tuy nhiên chuyến đi đã diễn ra không thuận lợi họ gặp phải sự hiện diện đáng sợ trong khu rừng rình rập họ. Vậy những chuyện gì, những biến cố gì, những chuyện đáng sợ gì đã xảy ra với nhóm bạn  ấy trong suốt chuyến hành trình đó ??

Country:
Language:Tiếng Anh
Director:David Bruckner
Cast:Arsher Ali, Rafe Spall, Robert James-Collier

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Ritual có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Ritual với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Ritual chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Ritual về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Ritual về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Ritual hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Ritual không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Ritual

Leave a Reply

Your email address will not be published.