Xem phim The Suspect 2014

Xem phim The Suspect 2014 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Suspect 2014

Link tải và download phim The Suspect 2014 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Truy Lùng (2013)

The Suspect 2014

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 137 phútXem: 4.624
IMDB Rating:
4891 votes, average 6,9 out of 10

The Suspect: Cuộc truy lùng nghi phạm kịch tính 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Nghi Phạm – Truy Lùng (The Suspect) 
 • Thể loại: Phim hành động tội phạm ly kỳ 
 • Đạo diễn: Won Shin-yun
 • Sản xuất: Yu Jeong-hun, Shin Chang-hwan
 • Tác giả: Im Sang-yoon
 • Diễn viên: Gong Yoo, Park Hee-soon
 • Âm nhạc: Kim Jun-seong
 • Quay phim: Lee Sung-jae
 • Dựng phim: Shin Min-kyung
 • Hãng sản xuất: Greenfish
 • Phát hành: Showbox/Mediaplex
 • Năm phát hành: 2013
 • Thời lượng: 137 phút 
 • Quốc gia: Hàn Quốc 

Nội dung 

Nghi Phạm – Truy Lùng (The Suspect) là một bộ phim hành động tội phạm ly kỳ của Hàn Quốc năm 2013 do Won Shin-yun làm đạo diễn. 

Trong phim, Ji Dong-chul (do Gong Yoo đóng) từng là một trong những đặc vụ của lực lượng đặc biệt hàng đầu ở Bắc Hàn. Sau khi thay đổi hệ thống chính trị, anh bị chính phủ của mình bỏ rơi khi đang làm nhiệm vụ. Đau khổ hơn khi Dong-chul phát hiện vợ và con mình đã bị giết bởi một đồng nghiệp và anh quyết định đuổi theo hắn ta đến Hàn Quốc để trả thù. 

Ở Hàn Quốc, Dong-chul tìm kiếm kẻ thù vào ban ngày, còn vào ban đêm anh làm tài xế riêng cho Chủ tịch Park, một giám đốc kinh doanh có quan hệ với Bình Nhưỡng. Một đêm, vị chủ tịch bị một kẻ ám sát tấn công và giết chết. Trước khi chết, ông ta kịp đưa cho Dong-chul một tài liệu tuyệt mật. Sau vụ việc, cảnh sát Hàn Quốc đặt Dong-chul vào diện nghi phạm số 1 và săn lùng để bắt giữ anh. Cuộc săn lùng được dẫn dắt bởi Min Se-hoon (Park Hee-Soon), một đại tá biết về quá khứ của Dong-chul và Kim Seok-ho (Jo Sung-ha), giám đốc của NIS . Được hỗ trợ bởi một nhà làm phim tài liệu phong kiến (Yoo Da-in đóng), Dong-chul tiếp tục chạy trốn sự truy lùng, đồng thời cố gắng giải mã những tài liệu mà chủ tịch để lại với hy vọng tìm kiếm được một điều gì đó có lợi trong chuyện này. 

>>> Chúc bạn xem phim vui vẻ tại bilutv.net

Ngôn ngữ:Tiếng Hàn Quốc
Đạo diễn:Shin-yeon Won
Diễn viên:Jae-yoon Jo, Jong-ryol Choi, Yoo Gong

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Suspect 2014 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Suspect 2014 với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Suspect 2014 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Suspect 2014 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Suspect 2014 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Suspect 2014 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Suspect 2014 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Suspect 2014

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.