Xem phim Wu Kong

Xem phim Wu Kong trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Wu Kong

Link tải và download phim Wu Kong miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Tales of Wukong (2017)

Wu Kong

Quality: Year: Duration: 123 MinView: 1,035
IMDB Rating:
1308 votes, average 5.8 out of 10

Ngộ Không Kỳ Truyện (Wu Kong): Ngộ Không trước khi đại náo thiên cung

Ngộ Không Kỳ Truyện (Wu Kong) là một bộ phim cổ trang giả tưởng, phiêu lưu hành động của Trung Quốc năm 2017. Một bộ phim dành riêng cho nhân vật Vua khỉ Tôn Ngộ Không chưa bao giờ ngưng sốt trên màn ảnh, nó nhận được những phản hồi tích cực, thu về 104 triệu đô. 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Ngộ Không Kỳ Truyện (Wu Kong).
  • Thể loại: Phim hành động cổ trang, giả tưởng kỳ ảo.
  • Đạo diễn: Chi-Kin Kwok, Quách Tử Kiện.
  • Diễn viên: Bành Vu Yến, Dư Văn Lạc, Nghê Ni .
  • Năm phát hành: 2017.
  • Thời lượng:124 phút.
  • Quốc gia: Trung Quốc .

Nội dung:

Bộ phim kể lại một câu chuyện giả tưởng về nhân vật Tôn Ngộ Không, một người đã rất nổi tiếng trong điện ảnh và văn hóa Trung Quốc. Đây là một phần tiền truyện, ki Ngộ Không còn trẻ và hành trình đi đại náo thiên cung.

Wu Kong kể câu chuyện về Tôn Ngộ Không trước khi anh là Tề Thiên Đại Thánh, người ban đầu rõ ràng là một người khổng lồ hoặc một con quỷ trước khi bị các vị thần đánh bại. Sau đó anh được tái sinh thành một con khỉ trên núi và được tìm thấy bởi Người đàn ông cải trang thành người, nhưng các vị thần tìm thấy anh và phá hủy nhà của anh, Ngộ Không thề sẽ trả thù và muốn tìm đường đến Vương quốc Thiên đàng để phá hủy cỗ máy quyết định số phận này.

Anh gặp một nữ tu sĩ Ah Zi, người khiến anh trở thành người hầu sau khi anh can thiệp vào một buổi lễ. Anh cũng gặp một nhóm người khác. Ngoài ra còn có một nữ thần độc ác muốn có một hòn đá mà dường như ở trong người Tôn Ngộ Không. 

Bộ phim có nhiều cảnh hành động, võ thuật kỳ ảo rất tuyệt vời, nó diễn ra liên tục trong suốt bộ phim rất độc đáo, đặc sắc mà ấn tượng. Dàn diễn viên thì rất nhập vai, diễn xuất của họ không chê vào đâu được, nhìn chung ai cũng tạo ra tính chân thực cho câu chuyện và cả sự hài hước nữa.

 

 

Language:Tiếng Hoa
Director:Chi-kin Kwok
Cast:Eddie Peng, Ni Ni, Shawn Yue

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Wu Kong có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Wu Kong với Smart Tivi?

Hiện tại phim Wu Kong chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Wu Kong về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Wu Kong về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Wu Kong hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Wu Kong không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Wu Kong

Leave a Reply

Your email address will not be published.