Xem phim Doubt

Xem phim Doubt trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Doubt

Link tải và download phim Doubt miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Doubt

Doubt

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 668
IMDB Rating:
116.873 votes, average 7,0 out of 10

Ngờ vực – Doubt: Cuộc hành trình chiêm nghiệm bản chất con người

Thông tin phim:

  • Tên phim: Ngờ vực – Doubt
  • Đạo diễn: John Patrick Shanley
  • Thể loại: Hành động
  • Sản xuất: Scott Rudin
  • Kịch bản: John Patrick Shanley
  • Diễn viên: Meryl Streep,  Philip Seymour Hoffman, Amy Adams, Viola Davis
  • Năm phát hành:  2008
  • Thời lượng:  104 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: Ngờ Vực – Doubt Full HD

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về người Cha xứ mang tên Brendan Flynn. Công việc của ông là truyền đạo trong một trường học và bộ phim bắt đầu cũng bởi khung cảnh buổi truyền đạo về thói ngờ vực. Mọi tình tiết của câu chuyện bắt đầu khi cô hiệu trưởng nghiêm khắc của trường học nơi Flynn truyển đạo nhìn thấy một nam sinh cố gắng vùng vẫy, thoát khỏi ông trong khuôn viên trường.

Mọi nghi ngờ lại được rấy lên một lần nữa khi Roland – một nam sinh khác có sự thay đổi rõ rệt trong hành vi, chán nản hơn, buông thả hơn, gắt gỏng hơn và bắt đầu tìm đến rượu. Nguyên nhân được cho là xuất phát từ phía Flynn khi ông bị bắt gặp đặt chiếc áo lót của mình trong tủ đồ của Donald.

Cô hiệu trưởng Aactsius và cô giáo trẻ James cùng đối đầu, chất vấn người cha xứ này nhưng chỉ nhận được những lời phủ nhận. Hai người bắt đầu dấn thân vào hành trình đi tìm sự thật, đi tìm đến những người đã từng quen biết Flynn để phanh phui câu chuyện của ông và nhận được một sự thật khiến họ phải kinh ngạc.

Với cấu trúc đặc biệt: bắt đầu bằng một bài giảng về sự nghi ngờ và kết thúc cũng bằng những lời hối lỗ về sự nghi ngờ ấy, bộ phim mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc cùng những pha bẻ ngoặt ngoạn mục, mang đến những giây phút lôi cuốn bất ngờ mà cũng đầy chiêm nghiệm về bản chất ngờ vực xấu xa ẩn sâu trong tâm hồn mỗi con người.

>>> Các bạn đang xem phim hd online miễn phí trực tuyến hay nhất tại Aphim

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:John Patrick Shanley
Diễn viên:Amy Adams, Meryl Streep, Philip Seymour Hoffman

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Doubt có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Doubt với Smart Tivi?

Hiện tại phim Doubt chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Doubt về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Doubt về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Doubt hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Doubt không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Doubt

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.