Xem phim Pee Nak

Xem phim Pee Nak trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Pee Nak

Link tải và download phim Pee Nak miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Ngôi Đền Kỳ Quái (2019)

Pee Nak

Quality: Year: Duration: 109 MinView: 856
IMDB Rating:
84 votes, average 5.6 out of 10

Ngôi Đền Kỳ Quái – Xem phim kinh dị nhưng không thiếu tiếng cười

Ngôi Đền Kỳ Quái ( Pee Nak) là bộ phim hài kinh dị của Thái Lan, được phát hành vào tháng 5 năm 2019. Phim được đạo diễn bởi  Phontharis Chotkijsadarsopon tài năng, với kịch bản của Kimhant Kanjanasomjai. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên trẻ Thái Lan, kể đến như Chinawut Indracusin, Chutima Naina, Wachara Pan-Iom, Paisarnkulwong Vachiravit, Jannine Parawie Weigel.

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: Phontharis Chotkijsadarsopon .
  • Biên kịch: Kimhant Kanjanasomjai.
  • Diễn viên: Chinawut Indracusin, Chutima Naina, Wachara Pan-Iom, Paisarnkulwong Vachiravit, Jannine Parawie Weigel.
  • Thời lượng phim: 110 min.
  • Quốc gia: Thái Lan.
  • Ngôn ngữ: tiếng thái.
  • Ngày phát hành: 24 tháng 5 năm 2019 (Việt Nam).

Nội dung và đánh giá phim:

“Ngôi đền kỳ quái” là câu chuyện về truyền thuyết tại đất nước Chùa Vàng, truyền thuyết nói rằng bất cứ ai muốn trở thành một nhà sư trong một ngôi đền ở ngoại ô thành phố, đều sẽ không thể hoàn thành việc xuất gia và sẽ chết vì lời nguyền của “Pee Nak”.

Các chàng trai là Nong, First và Balloon sau cái chết của một người bạn đã quyết định thực hiện lời hứa xuất gia – lời hứa mà cả ba người đều cố gắng trốn tránh. Mỗi người đến một ngôi chùa cổ với những điều ước khác nhau,nhưng lại không hề hay biết về lời nguyền đã được lưu truyền trong các ngôi đền cổ. Tuy nhiên, khi họ biết câu chuyện khủng khiếp về ngôi đền cổ, mọi thứ đã quá muộn…

Bộ phim có sự hài hước là yếu tố chủ đạo, sự sợ hãi là thành phần nhỏ; tuy nhiên nó cũng mang trên mình một số yếu tố khủng khiếp của phim kinh dị. Để khán giả có thể trải nghiệm cảm giác căng thẳng và cùng cười.

Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn thư giãn cùng người thân, bạn bè sau một ngày làm việc mệt mỏi. Món ăn tinh thần này chắc chắn sẽ không khiến bạn cảm thấy lãng phí 110 phút đã bỏ ra.

 

 

Language:Tiếng Thái
Director:Phontharis Chotkijsadarsopon
Cast:Chinawut Indracusin, Chutima Naina, Wachara Pan-Iom

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Pee Nak có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Pee Nak với Smart Tivi?

Hiện tại phim Pee Nak chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Pee Nak về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Pee Nak về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Pee Nak hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Pee Nak không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Pee Nak

Leave a Reply

Your email address will not be published.