Xem phim The Black Death – Full HD

Xem phim The Black Death – Full HD trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Black Death – Full HD

Link tải và download phim The Black Death – Full HD miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Black Death (2015)

The Black Death – Full HD

Thể loại: Phim kinh dị
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 84 phútXem: 662
IMDB Rating:
129 votes, average 5,0 out of 10

Ngôi làng ma (The Black Death): Bộ phim lịch sử kinh dị của điện ảnh Thái Lan 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Ngôi làng ma (The Black Death).
  • Thể loại: Phim kinh dị, phim hành động chiến tranh.
  • Đạo diễn: Chalermchatri Yukol.
  • Diễn viên: Chaat Arthachinta, Apa Bhavilai, Narucha Chaimareung.
  • Năm phát hành: 2015.
  • Quốc gia: Thái Lan.

Nội dung:

Sau hàng loạt thành công với thể loại phim ma kinh dị, điện ảnh Thái Lan vẫn có nhiều tác phẩm tiếp theo cho khán giả thưởng thức. Năm 2015, đạo diễn Chalermchatri Yukol đã cho ra mắt bộ phim The Black Death (ngôi làng ma). Kịch bản phim được viết dựa trên những câu chuyện kể lại trong những tài liệu biên niên sử, nó hư hư thực thực đầy khó đoán.

Năm 1568, vua Bayinnaung dẫn quân sang xâm lược đất nước Ayutthaya, đó là một cuộc chiến rất gian nan và kéo dài. Đoàn quân vượt qua các eo biển Malamao ở tỉnh Tak tiến vào và sau hơn một năm mới đi đến kết quả. Ayutthaya đã hoàn toàn thua trận, đó là một kết quả ít ai ngờ đến, nó diễn ra đầy bí ẩn không thể lý giải nổi. Người dân tin rằng sự thất bại này của đất nước Ayutthaya có tác động siêu nhiên đến từ The Black Death.

Câu chuyện đó sẽ được diễn tả lại trong bộ phim này với nhiều điều kinh dị bên lề cuộc chiến và hậu chiến. Với sự tham gia của các diễn viên như Chaat Arthachinta, Apa Bhavilai, Narucha Chaimareung… bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả sự thỏa mãn trong từng thước phim. Phim vừa có những cuộc chiến đấu đẹp mắt và cả những yếu tố kinh dị kỳ bí, chúng tổng hợp lại tạo thành một bộ phim không thể bỏ lỡ. 

>>> Bạn đang xem phim thái land vietsub tại phim3s

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Black Death – Full HD có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Black Death – Full HD với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Black Death – Full HD chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Black Death – Full HD về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Black Death – Full HD về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Black Death – Full HD hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Black Death – Full HD không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Black Death – Full HD

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.