Xem phim Mourning Grave Aka The Girl’s Grave – Full HD

Xem phim Mourning Grave Aka The Girl’s Grave – Full HD trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Mourning Grave Aka The Girl’s Grave – Full HD

Link tải và download phim Mourning Grave Aka The Girl’s Grave – Full HD miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Mourning Grave (2014)

Mourning Grave Aka The Girl’s Grave – Full HD

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 90 phútXem: 1.053
IMDB Rating:
659 votes, average 6,0 out of 10

Ngôi Mộ Tang Thương: Hồn Ma Nữ (Mourning Grave Aka The Girl’s Grave): Bộ phim ngoại cảm nhiều kỳ bí 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Ngôi Mộ Tang Thương: Hồn Ma Nữ (Mourning Grave Aka The Girl’s Grave).
  • Thể loại: Phim kinh dị, phim tình cảm pha hài hước.
  • Đạo diễn: In-Chun Oh.
  • Diễn viên: Kang-Ha Neul, Kim So-EunKim Jung-Tae .
  • Năm phát hành: 2016.
  • Quốc gia: Hàn Quốc.

Nội dung:

Ngôi Mộ Tang Thương: Hồn Ma Nữ (Mourning Grave Aka The Girl’s Grave) là một phim điện ảnh kỳ bí của Hàn Quốc ra mắt năm 2016 do In-Chun Oh đạo diễn. Chuyện phim xoay quanh cuộc sống của cậu bé In-Su (Kang Ha Neul đóng), một người có khả năng ngoại cảm kỳ lạ, có thể nhìn thấy và nói chuyện với những hồn ma. Cậu bé bắt đầu cảm thấy bị ám ảnh và chán ghét khả năng này khi nhìn thấy một người bạn đã chết lúc còn bé của mình.

Vì khả năng này, In-Su luôn cho rằng mình bị nguyền rủa, cậu khép kín hơn và vì thế những mối quan hệ với bạn bè cũng không được tốt đẹp. In-Su quyết định giải phóng bản thân bằng cách chuyển về quê học tập và sống cùng người chú pháp sư Sun-Il (Kim Jung Tae đóng). Những tưởng mọi chuyện sẽ tốt hơn nhưng cậu vẫn luôn nhìn thấy những hồn ma và bạn mới cũng quấy rầy cậu.

In-Su chấp nhận đối mặt với khả năng ngoại cảm của mình, cậu bé nhìn thấy một ma nữ (do Kim So Eun đóng) đang lang thang quanh trường học và trò chuyện, chia sẻ trở thành bạn tốt với cô. Rồi sau đó, nhiều chuyện kỳ bí diễn ra trong trường học, có bạn mất tích, lời đồn về hồn ma với chiếc mặt nạ máu xuất hiện… In-Su dùng khả năng của mình lần theo dấu vết để điều tra sự thật và liệu chúng có liên quan đến cô bạn ma nữ của cậu bé hay không? Những bạn học mất tích đang ở đâu? Làm thế nào để giải quyết câu chuyện? 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Mourning Grave Aka The Girl’s Grave – Full HD có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Mourning Grave Aka The Girl’s Grave – Full HD với Smart Tivi?

Hiện tại phim Mourning Grave Aka The Girl’s Grave – Full HD chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Mourning Grave Aka The Girl’s Grave – Full HD về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Mourning Grave Aka The Girl’s Grave – Full HD về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Mourning Grave Aka The Girl’s Grave – Full HD hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Mourning Grave Aka The Girl’s Grave – Full HD không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Mourning Grave Aka The Girl’s Grave – Full HD

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.