Xem phim Ngôi nhà ma ám – A Haunted House

Xem phim Ngôi nhà ma ám – A Haunted House trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Ngôi nhà ma ám – A Haunted House

Link tải và download phim Ngôi nhà ma ám – A Haunted House miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

A Haunted House

Ngôi nhà ma ám – A Haunted House

Thể loại: Phim Hài, Phim Kỳ Ảo
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 86 phútXem: 4.886
IMDB Rating:
42541 votes, average 5,0 out of 10

Ngôi nhà ma ám – A Haunted House: Bộ phim kinh dị hài hước theo trào lưu phim nhái của Mỹ

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hài, Phim kỳ ảo
  • Đạo diễn: Michael Tiddes
  • Diễn viên: Essence Atkins, Marlene Forte, Marlon Wayans
  • Công chiếu: 2013
  • Thời lượng: 86 phút

Nội dung phim:

Ngôi nhà ma ám – A Haunted House là bộ phim hài kinh dị theo trào lưu Spoof movie (phim nhái) của Mỹ được ra mắt vào năm 2013. Bộ phim có nội dung kể về cặp vợ chồng Malcolm (Marlon Wayans đóng) và Keisha (Essence Atkins) vui mừng sau khi chuyển đến ngôi nhà mới. 

Tuy nhiên hạnh phúc không được bao lâu thì thông qua các camera ghi hình trong nhà, Malcolm phát hiện ra rằng vợ của mình là Keisha đang bị một con quỷ ám vào người. Từ đây khán giả sẽ được dịp cười ra nước mắt với những tình huống ngớ ngẩn, trớ trêu trong trận chiến giữa Malcolm với những vị khách đáng sợ thường xuyên ghé thăm căn nhà.

Với kinh phí vỏn vẹn chỉ 2,5 triệu đô la nhưng sau khi ra mắt bộ phim đã đại thắng và nhanh chóng thu về hơn 60 triệu đô la tại các rạp chiếu phim trên toàn thế giới.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Ngôi nhà ma ám – A Haunted House có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Ngôi nhà ma ám – A Haunted House với Smart Tivi?

Hiện tại phim Ngôi nhà ma ám – A Haunted House chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Ngôi nhà ma ám – A Haunted House về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Ngôi nhà ma ám – A Haunted House về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Ngôi nhà ma ám – A Haunted House hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Ngôi nhà ma ám – A Haunted House không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Ngôi nhà ma ám – A Haunted House

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.