Xem phim Flash Point

Xem phim Flash Point trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Flash Point

Link tải và download phim Flash Point miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Ngòi Nổ (2007)

Flash Point

Quality: Year: View: 1,744

Ngòi Nổ – Những pha hành động đẹp mắt không thể bỏ qua

Ngòi Nổ (Flash Point) là bộ phim võ thuật hành động của Hồng Kông, công chiếu vào năm 2007. Phim do Diệp Vỹ Tín làm đạo diễn, với sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám Chân Tử Đan, Cổ Thiên Lạc, Phạm Băng Băng, Lữ Lương Vĩ.

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Diệp Vỹ Tín,
  • Kịch bản: Szeto Kam-Yuen, Nicholl Tang
  • Thể loại : Phim hành động Hồng Kông
  • Diễn viên chính: Chân Tử Đan, Cổ Thiên Lạc, Phạm Băng Băng, Lữ Lương Vĩ, Trâu Triệu Long
  • Ngày phát hành: Ngày 9 tháng 8 năm 2007
  • Thời gian: 88 phút
  • Quốc gia: Hồng Kông
  • Ngôn ngữ: Quảng Đông
  • Ngân sách: 10 triệu đô la Hồng Kông

Nội dung phim

“Ngòi nổ” được lấy bối cảnh trước năm 1997, trước khi Hồng Kông tái sáp nhập Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, sau hơn 100 năm trở thành thuộc địa của Đế quốc Anh, năm 1842.

Bộ phim mở đầu với ba anh em là Vỹ Tra (Lữ Lương Vỹ), Tonny (Trâu Triệu Long) và A Hổ đang thảo luận về một thỏa thuận ma túy với Sam-  một thủ lĩnh băng đảng đối thủ. 

Mã Quân (Chung Tử Đơn), thành viên của đội trọng án Hồng Kông- người bị khiển trách vì thường xuyên gây thương tích cho nghi phạm- cùng với đồng đội của mình, đột kích hộp đêm để điều tra.

Công việc làm ăn khó khăn, ba anh em thực hiện ý định ám sát Sam, nhưng kế hoạch thất bại khi Wilson – một cảnh sát ngầm- kịp thời ngăn cản. Khi ở trong bệnh viện, Sam đồng ý làm chứng trước tòa chống lại ba anh em. 

Vào một đêm, Vỹ Tra, Tonny và A Hổ lên kế hoạch lấy lại tiền ma túy. Cùng lúc đó, đội trọng án của Mã Quân cũng đang lập kế hoạch tóm gọn mạng lưới tội phạm, sau nhiều năm chuẩn bị chu đáo. 

Ngay khi ra mắt lần đầu tiên vào ngày 9 tháng 8 năm 2007, “Ngòi nổ” đã nhận được những đánh giá tích cực từ giới chuyên gia, cũng như khán giả xem phim. Sự thành công của bộ phim một lần nữa được khẳng định khi xuất sắc giành được các giải thưởng danh giá của Giải thưởng điện ảnh Hồng Kông lần thứ 27 và Giải thưởng phim Kim Mã lần thứ 44. 

>>> Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại fimfast

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Flash Point có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Flash Point với Smart Tivi?

Hiện tại phim Flash Point chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Flash Point về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Flash Point về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Flash Point hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Flash Point không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Leave a Reply

Your email address will not be published.