Xem phim Flashbacks Of A Fool

Xem phim Flashbacks Of A Fool trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Flashbacks Of A Fool

Link tải và download phim Flashbacks Of A Fool miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Flashbacks Of A Fool

Flashbacks Of A Fool

Thể loại: Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 495
IMDB Rating:
11.611 votes, average 6,0 out of 10

Ngôi sao trụy lạc – Flashbacks of a Fool: Bước trượt dài và cuộc vực dậy ngoạn mục của nam tài tử hết thời

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Ngôi sao trụy lạc – Flashbacks of a Fool
  • Đạo diễn: Baillie Walsh
  • Thể loại: Tâm lí, tình cảm
  • Sản xuất: Lene Bausager
  • Kịch bản: Baillie Walsh
  • Diễn viên: Daniel Craig, Harry Eden, Claire Forlani, Felicity Jones, Eve, Jodhi May, Miriam Karlin
  • Năm phát hành:  2008
  • Thời lượng:  114 phút
  • Quốc gia: Anh

Nội dung phim: Ngôi Sao Trụy Lạc 

Ngôi sao trụy lạc – Flashbacks of a Fool là một bộ phim mang nặng yếu tố tâm lí-tình cảm vô cùng trầm lắng của đạo diễn Baillie Walsh. Phim xoay quanh câu chuyện cuộc đời của Joe Scot –ngôi sao Hollywood đình đám một thời hiện đang ngập ngụa trong những cơn nghiện, những thú vui trụy lạc không lối thoát.

Joe Scot (Daniel Craig thủ vai) đã từng là một diễn viên có thời kì thành công rực rỡ, nức tiếng khắp Hollywood danh giá nhưng giờ đây, khi đã về già, ông lại trượt dài trên con đường của tội lỗi. Toàn bộ thời gian của ông chỉ dành duy nhất cho thú vui uống rượu, phê pha trong ma túy và làm tình với mọi phụ nữ mà ông gặp. Người duy nhất đồng hành cùng ông trong suốt chặng đường dài là trợ lý cá nhân Ophelia, giờ đây cũng thậm chí cảm thấy mệt mỏi và muốn rời bỏ người tài tử trụy lạc này.

Bước ngoặt cuộc đời Joe Scot một lần nữa xuất hiện khi ông hay tin người bạn thân từ nhỏ lâu không gặp đã qua đời. Ngay lập tức, ông quay trở lại quê nhà để dự đám tang người bạn thân thiết ấy. Một loạt các khung cảnh của tuổi thơ lần lượt lướt qua tâm trí của con người vô vọng này.

Liệu chúng có giúp ông quay trở lại con đường lương thiện? Liệu chúng có đủ mạnh để lôi ông khỏi vũng lầy của tội lỗi? Joe sẽ làm gì để cuộc sống của mình thêm phần ý nghĩa và đáng nhớ? Câu trả lời sẽ có trong Ngôi sao trụy lạc – Flashbacks of a Fool.

>>> Bạn đang xem phim HD online phiên bản HD tại Phimbathu

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Flashbacks Of A Fool có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Flashbacks Of A Fool với Smart Tivi?

Hiện tại phim Flashbacks Of A Fool chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Flashbacks Of A Fool về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Flashbacks Of A Fool về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Flashbacks Of A Fool hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Flashbacks Of A Fool không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Flashbacks Of A Fool

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.