Xem phim Silent Hill-Revelation

Xem phim Silent Hill-Revelation trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Silent Hill-Revelation

Link tải và download phim Silent Hill-Revelation miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Silent Hill Revelation

Silent Hill-Revelation

Thể loại: Phim kinh dị
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 95 phútXem: 1.653
IMDB Rating:
58,691 votes, average 5,0 out of 10

In January 2011, Heather Gillespie (Adelaide Clemens) and her adoptive father Harry (Sean Bean), have spent the past few years moving from town to town and assuming different identities, including the names Heather Mason and Harry Mason. Heather believes that they are on the run from the police because Harry Mason (Christopher Da Silva) killed a man in self-defense and that her adoptive mother Rose Da Silva (Radha Mitchell) died in a car crash. In fact, he has been protecting her from a cult of Silent Hill, called the Order. Rose was able to free Heather (Sharon) from the fog world using one half of a talisman called the Seal of Metatron, but she herself remained trapped in Silent Hill.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:M.J. Bassett
Diễn viên:Adelaide Clemens, Kit Harington, Sean Bean

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Silent Hill-Revelation có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Silent Hill-Revelation với Smart Tivi?

Hiện tại phim Silent Hill-Revelation chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Silent Hill-Revelation về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Silent Hill-Revelation về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Silent Hill-Revelation hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Silent Hill-Revelation không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Silent Hill-Revelation

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.