Xem phim Silent Hill

Xem phim Silent Hill trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Silent Hill

Link tải và download phim Silent Hill miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Silent Hill

Silent Hill

Thể loại: Phim kinh dị
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 125 phútXem: 2.456
IMDB Rating:
208,429 votes, average 6,5 out of 10

Rose Da Silva and her husband Christopher are deeply disturbed by their adopted daughter Sharon’s constant sleepwalking and nightmares about Silent Hill, a town in West Virginia that was abandoned 30 years ago due to a massive coal seam fire. Against Christopher’s wishes, Rose takes Sharon on a trip to Silent Hill to find answers. Her erratic behaviour concerns police officer, Cybil Bennett. Rose flees from Cybil, but when a girl steps out into the road, Rose crashes and blacks out. Waking up some time later, Rose finds herself in the foggy dimension of Silent Hill and realizes that Sharon is missing

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Christophe Gans
Diễn viên:Laurie Holden, Radha Mitchell, Sean Bean

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Silent Hill có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Silent Hill với Smart Tivi?

Hiện tại phim Silent Hill chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Silent Hill về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Silent Hill về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Silent Hill hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Silent Hill không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Silent Hill

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.