Xem phim The Hills Have Eyes II

Xem phim The Hills Have Eyes II trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Hills Have Eyes II

Link tải và download phim The Hills Have Eyes II miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Hills Have Eyes II

The Hills Have Eyes II

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.264
IMDB Rating:
58.633 votes, average 5,0 out of 10

Thông tin phim : Ngọn Đồi Có Mắt 2 – The Hills Have Eyes II

Ngọn Đồi Có Mắt 2 – The Hills Have Eyes II là bộ phim của đạo diễn Martin Weisz , đây là phiên bản làm lại của bộ phim kinh dị năm 1977.

  • Thể loại phim: Giật gân, kinh dị
  • Đạo diễn : Martin Weisz
  • Được sản xuất: Wes Craven, Maryne Maddalena, Peter Locke
  • Diễn viên chính: Michael McMillian, Jacob Vargas, Flex Alexander, Jessica Stroup
  • Âm nhạc : Trevor Morris
  • Quay phim: Sam McCurdy
  • Công ty sản xuất: Giải trí Dune
  • Ngày phát hành:Ngày 23 tháng 3 năm 2007
  • Thời gian chạy: 90 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ 

Ngọn Đồi Có Mắt 2 – The Hills Have Eyes II kể về  cuộc chiến đấu để chống lại những người đột biến của một số Vệ binh Quốc gia Quân đội Hoa Kỳ trong một căn cứ quân sự ở sa mạc New Mexico.  Ở đây những người phụ nữ bị bắt giữ để gây giống. Một người phụ nữ ở đó bị giam cầm, buộc phải sinh ra những đứa trẻ đột biến sau đó người phụ nữ ấy  sinh ra một đứa trẻ chết non. Cô bị giết bởi thủ lĩnh đột biến Papa Hades( Michael Bailey Smith) vì không thể sinh con khỏe mạnh.

Những người lính đến đây dường như bị bỏ rơi và không thể liên lạc được do địa hình. Sau đó Ngọn Đồi Có Mắt 2 – The Hills Have Eyes II xoay quanh Napoleon  ( Michael Smith)  và Amber (Jessiaca Stroup)những người lính đặc nhiệm bị bỏ lại sau cùng. Họ luôn phải đối mặt với những nguy hiểm cận kề ,luôn rình rập họ kể cả cái chết. Những nguy hiểm đó được tạo ra từ một con quái vật nó là kết quả của một vụ thử hạt nhân nhiều năm trước mà Napoleon và Amber lại không hề nhận ra điều đó. Và cuối cùng thì họ có đủ can đảm để vượt qua những khó khăn những nguy hiểm đó hay cuối cùng họ phải bỏ mạng ở đây như những xác chết mà họ đã nhìn thấy tại nơi này.

Phim với nhiều hình ảnh mang tính chất man rợ và được xếp vào top những bộ phim kinh dị tra tấn dã man nhất mọi thời đại sẽ là một gợi ý đối với những ai thích thể loại phim kinh dị

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Hills Have Eyes II có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Hills Have Eyes II với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Hills Have Eyes II chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Hills Have Eyes II về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Hills Have Eyes II về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Hills Have Eyes II hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Hills Have Eyes II không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Hills Have Eyes II

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.