Xem phim The Hills Have Eyes

Xem phim The Hills Have Eyes trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Hills Have Eyes

Link tải và download phim The Hills Have Eyes miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Hills Have Eyes

The Hills Have Eyes

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.136
IMDB Rating:
152.542 votes, average 6,0 out of 10

Thông tin phim : Ngọn Đồi Có Mắt  – The Hills Have Eyes

Ngọn Đồi Có Mắt  – The Hills Have Eyes một bộ phim kinh dị của đạo diễn Martin Weisz  , đây là phiên bản làm lại của bộ phim kinh dị năm 1977. Bộ phim kể về một gia đình bị một nhóm người đột biến ăn thịt người nhắm đến.

  • Thể loại phim: Giật gân, kinh dị
  • Đạo diễn : Alexandre Aja
  • Sản xuất : Wes Craven, Marianne Maddalena, Peter Locke
  • Kịch bản : Alexandre Aja, Grégory Levasseur
  • Diễn viên chính: Aaron Stanford, Kathleen Quinlan, Vinessa Shaw, Emilie de Ravin, Dan Byrd, Robert Joy, Ted Levine
  • Âm nhạc : Tomandandy
  • Công ty sản xuất: Công ty giải trí Dune
  • Ngày phát hành: Ngày 10 tháng 3 năm 2006
  • Thời gian chạy: 106 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Vào ngày kỷ niệm đám cưới bạc ( 50 năm) của Bob Carter ( Ted Levine ) và vợ là Ethel ( Kathleen Quinlan ) cùng các con, cháu của mình đi từ Cleveland, Ohio đến San Diego, California.

Đây sẽ là một chuyến đi đầy niềm vui, tiếng cười, nó sẽ là chuyến đi giúp những thành viên trong gia đình  có những kỷ niệm đẹp với nhau. Tuy nhiên mọi chuyện đã thay đổi khi gặp Jeb ( Tom Bower) một nhân viên của trạm xăng trên sa mạc nói có thể giúp họ cắt ngắn đoạn đường một cách nhanh chóng hơn.

Sau đó họ thực hiện chuyến đi do nhân viên trạm xăng đó hướng dẫn, lốp xe của họ bị thủng. Bob Carter cùng một người con đi tìm sự trợ giúp, còn những thành viên khác trong gia đình thì ở lại.

Kế tiếp đó hàng loạt sự kiện kinh hoàng đã xảy ra với gia đình họ, sau khi họ nhận gia đây là cái bẫy của nhân viên trạm xăng khi nói có một con đường ngắn giúp họ đến được địa điểm vui chơi nhanh hơn. Gia đình họ bắt đầu bị truy đuổi, những vụ bắt giữ, tra tấn, giết hại một cách man rợ bắt đầu xảy gia với các thành viên trong gia đình của Bob Carter từ nhóm người đột biến ăn thịt người.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Hills Have Eyes có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Hills Have Eyes với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Hills Have Eyes chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Hills Have Eyes về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Hills Have Eyes về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Hills Have Eyes hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Hills Have Eyes không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Hills Have Eyes

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.