Xem phim From Up On Poppy Hill

Xem phim From Up On Poppy Hill trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download From Up On Poppy Hill

Link tải và download phim From Up On Poppy Hill miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

From Up On Poppy Hill

From Up On Poppy Hill

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 4.375
IMDB Rating:
27.731 votes, average 7,0 out of 10

Ngọn Đồi Hoa Hồng Anh (From Up On Poppy Hill): Một trong những bộ phim thành công nhất của điện ảnh Nhật Bản 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Ngọn Đồi Hoa Hồng Anh (From Up On Poppy Hill).
  • Thể loại: Phim hoạt hình.
  • Đạo diễn: Gorō Miyazaki.
  • Sản xuất: Toshio Suzuki.
  • Kịch bản: Hayao Miyazaki, Keiko Niwa.
  • Dựa trên Kokuriko-zaka kara của Chizuru Takahashi, Tetsurō Sayama.
  • Lồng tiếng : Masami Nagasawa, Junichi Okada, Keiko Takeshita, Yuriko Ishida, Jun Fubuki, Takashi Naito, Shunsuke Kazama, Nao Omori, Teruyuki Kagawa.
  • Năm phát hành: 2011.
  • Thời lượng: 92 phút.
  • Quốc gia: Nhật Bản.

Nội dung:

Ngọn Đồi Hoa Hồng Anh (From Up On Poppy Hill) là bộ phim hoạt hình Nhật Bản ra mắt năm 2011. Phim do Gorō Miyazaki đạo diễn, dựa trên bộ truyện tranh Nhật Bản cùng tên năm 1980 được minh họa bởi Chizuru Takahashi và được viết bởi Tetsurō Sayama. Phim lấy bối cảnh vào năm 1963 tại thành phố Yokohama  của Nhật Bản, bộ phim kể về câu chuyện của Umi Matsuzaki, một nữ sinh trung học sống trong một ngôi nhà trên đồi Coquelicot Manor’.

Ngày ngày cô đều giăng cờ trên đỉnh đồi, một dấu hiệu để một ngày nào đó người cha đi ngoài khơi xa trở về có thể tìm thấy nhà của họ. Hành động này của Umi đã mời gọi Shun Kazama, một thành viên của câu lạc bộ báo chí của trường tìm đến cô.  họ có chung một tình yêu với trường học của mình, quyết định dọn dẹp nhà câu lạc bộ của trường Quartier Latin. Tuy nhiên, Tokumaru là chủ tịch của trường trung học địa phương và là một doanh nhân, có ý định phá hủy tòa nhà để tái phát triển, Umi và Shun cùng với Shirō Mizunuma phải thuyết phục anh ta xem xét lại.

From Up on Poppy Hill được công chiếu vào ngày 16 tháng 7 năm 2011 tại Nhật Bản. Nó nhận được đánh giá tích cực từ hầu hết các nhà phê bình phim và thu về 61 triệu đô la trên toàn thế giới. 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim From Up On Poppy Hill có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim From Up On Poppy Hill với Smart Tivi?

Hiện tại phim From Up On Poppy Hill chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim From Up On Poppy Hill về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim From Up On Poppy Hill về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim From Up On Poppy Hill hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim From Up On Poppy Hill không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film From Up On Poppy Hill

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.