Xem phim Crazy Romance

Xem phim Crazy Romance trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Crazy Romance

Link tải và download phim Crazy Romance miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Ngọt Ngào Điên Dại (2019)

Crazy Romance

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 115 phútXem: 1.103
IMDB Rating:
161 votes, average 6,1 out of 10

Ngọt ngào điên dại – Crazy Romance: Tình yêu đến từ những trái tim nặng trĩu thương tổn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Ngọt ngào điên dại – Crazy Romance
  • Thể loại: Tâm lí, tình cảm, hài hước
  • Đạo diễn: Kim Han-Gyul
  • Sản xuất: Oh Hyo-Jin
  • Biên kịch: Kim Han-Gyul
  • Diễn viên: Oh Dong-Min, Sung Byoung-Sook, Joo Min-Kyung, Son Yeo-Eun, Yoon Kyung-Ho, Bae Hyun-Sung, Cha Yub, Son Young-Soon, Lee Seung-Chan   
  • Thời lượng: 109 phút
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Năm sản xuất: 2009

Nội dung phim:

“Ngọt ngào điên dại – Crazy Romance” là một bộ phim tình cảm rất đặc biệt trong nhiều bộ phim cùng thể loại của làng điện ảnh xứ Hàn. Phim tập trung khai thác tình yêu và sự đồng cảm sâu sắc giữa hai con người từng bị tình yêu làm cho tổn thương đến điên dại.

Jae-Hoon (Kim Rae-Won thủ vai) là một anh chàng điển trai, chung tình, yêu sâu nặng một người con gái và có ý định tiến tới hôn nhân với người con gái mình yêu. Ai ngờ đâu khi mọi chuyện đã xong xuôi, người con gái ấy thẳng chân đá anh chàng một cách không thương tiếc, biến anh từ một chú rể tương lai hạnh phúc thành một tên thất thần vô hồn, trái tim chất đầy tổn thương. Nỗi đau này tưởng như chẳng bao giờ nguôi ngoai được.

Sun-Young (Kong Hyo-Jin thủ vai) cũng là một cô nàng xinh đẹp, ngây thơ và rất mực chung thủy trong tình yêu. Trở trêu thay, chính sự ngây thơ ấy, chính sự chung thủy quý báu ấy đã khiến Sun-Young thành một kẻ bị phản bội bới chính bạn trai mình. Anh đã lừa dối cô, đã chia tay cô một cách vô tình và bỏ mặc cô trong nỗi đau giằng xé.

Hai con người cùng bị tình yêu chà đạp này đã gặp gỡ nhau khi trái tim còn chưa được chữa lành. Họ rơi vào lưới tình một lần nữa, chấp nhận yêu và được yêu thêm một lần nữa. Liệu quyết định này có phải là một quyết định đúng đắn? Liệu câu chuyện tình yêu của họ có đem đến một cái kết có hậu? Tất cả sẽ được giải đáp trong “Ngọt ngào điên dại – Crazy Romance”.

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hàn Quốc
Đạo diễn:Kim Han-Kyul
Diễn viên:Hyo-Jin Kong, Ki-Young Kang, Rae-won Kim

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Crazy Romance có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Crazy Romance với Smart Tivi?

Hiện tại phim Crazy Romance chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Crazy Romance về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Crazy Romance về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Crazy Romance hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Crazy Romance không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Crazy Romance

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.