Xem phim One Week Friends

Xem phim One Week Friends trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download One Week Friends

Link tải và download phim One Week Friends miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

One Week Friends (2017)

One Week Friends

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 120 phútXem: 469
IMDB Rating:
657 votes, average 7,1 out of 10

Người bạn một tuần (One Week Friends): Khi tình bạn có thời hạn 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Người bạn một tuần (One Week Friends) 
  • Thể loại: Phim chính kịch lãng mạn 
  • Đạo diễn: Shōsuke Murakami
  • Kịch bản: Yōko Izumisawa
  • Dựa trên One Week Friends của Matcha Hazuki
  • Diễn viên: Haruna Kawaguchi, Kento Yamazaki
  • Năm phát hành: 2017
  • Quốc gia: Nhật Bản 

Nội dung: 

Người bạn một tuần (One Week Friends) Là một bộ phim tình cảm dành cho giới trẻ của Nhật Bản được viết bởi Yōko Izumisawa, do Shōsuke Murakami đạo diễn. Chuyện phim bắt đầu bằng cảnh Yuuki (do Kento Yamazaki thủ vai) phải lòng Kaori (do Haruna Kawaguchi thủ vai) ngay lần đầu gặp mặt tại sân ga. Niềm vui sướng khi Yuki biết rằng anh và Kaori có lớp học chung cho năm thứ hai của họ. Tuy nhiên, Kaori dường như đã quên cuộc gặp mặt trước đó, khi anh giới thiệu bản thân một lần nữa, cô lại từ chối lời đề nghị kết bạn của anh. Sau đó, Yuki phát hiện ra rằng cô đã từ chối các đề nghị khác tương tự kể từ khi cô chuyển trường 3 tháng trước và do đó được coi là một kẻ ngang ngược trong trường. Yuki tìm hiểu và biết rằng, sau tai nạn của bố mẹ, Kaori gặp vấn đề về trí nhớ và ký ức. Ngoài câu chuyện về bố mẹ mình ra, cô chỉ lưu giữ được những câu chuyện khác trong một tuần rồi biến mất. Dù vậy, Yuki vẫn quyết tâm muốn làm bạn với Kaori, để cô không quên mình thì anh đã viết những kỷ niệm hàng tuần của họ lại để gợi nhắc cho cô. Thế nhưng những biến cố xảy đến sau đó, tình bạn của họ sẽ thế nào khi Yuki quyết định rời xa Kaori? Và liệu căn bệnh của Kaori có ẩn tình gì và có thể hoá giải? 

Ngôn ngữ:Tiếng Nhật
Đạo diễn:Shôsuke Murakami
Diễn viên:Haruna Kawaguchi, Kento Yamazaki, Seika Furuhata

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim One Week Friends có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim One Week Friends với Smart Tivi?

Hiện tại phim One Week Friends chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim One Week Friends về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim One Week Friends về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim One Week Friends hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim One Week Friends không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film One Week Friends

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.