Xem phim Người Bất Tử-The Man From the Earth

Xem phim Người Bất Tử-The Man From the Earth trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Người Bất Tử-The Man From the Earth

Link tải và download phim Người Bất Tử-The Man From the Earth miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Man From the Earth

Người Bất Tử-The Man From the Earth

Quality: Year: Duration: 89 MinView: 910
IMDB Rating:
169114 votes, average 7.0 out of 10

Người Bất Tử-The Man From the Earth: Thế nào là bất tử?

Thông tin phim:

Nội dung phim:

Người Bất Tử-The Man From the Earth là một bộ phim khoa học viễn tưởng của Mỹ do Richard Schenkman làm đạo diễn. Nội dung kể về người đàn ông bất tử đang cố gắng tái hòa nhập lại với cuộc sống bình thường.

Chuyện phim xoay quanh buổi chia tay của giáo sư John Oldman với những người đồng nghiệp, bạn bè và học trò của ông sau 10 năm gắn bó tại một ngôi trường đại học. Buổi gặp gỡ bao gồm Harry – một nhà sinh vật học, Edith – giáo sự lịch sử nghệ thuật. Còn có Dan – nhà nhân loại học, Sandy – một nhà sử gia có cảm tình với John.

Và cuối cùng là Art – một nhà khảo cổ học cùng với cô học trò kiêm tình nhân Linda. Tất cả đều thắc mắc về lí do vì sao John rời đi một cách gấp gáp mà không có bất kỳ lời tạm biệt nào với mọi người. John bắt đầu thừa nhận một sự thật là anh chính là một người bất tử. Hay nói đúng hơn một người tiền sử Cro – Magnon, tồn tại trước công nguyên đến bây giờ.

Một điều chắc chắn là không ai sẽ tin lời “thú nhận” đó ngay lập tức. Một buổi chất vấn bắt đầu nổ ra. Từ đó mở ra những sự thật về tôn giáo, triết lý nhân sinh. Đặc biệt sự tồn tại của loài người đằng sau người đàn ông tưởng chừng thân quen lại vô cùng xa lạ với họ.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Người Bất Tử-The Man From the Earth có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Người Bất Tử-The Man From the Earth với Smart Tivi?

Hiện tại phim Người Bất Tử-The Man From the Earth chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Người Bất Tử-The Man From the Earth về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Người Bất Tử-The Man From the Earth về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Người Bất Tử-The Man From the Earth hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Người Bất Tử-The Man From the Earth không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Người Bất Tử-The Man From the Earth

Leave a Reply

Your email address will not be published.