Xem phim The Lookout

Xem phim The Lookout trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Lookout

Link tải và download phim The Lookout miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Lookout

The Lookout

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 526
IMDB Rating:
55.505 votes, average 7,0 out of 10

The Lookout: Sức mạnh của đồng tiền

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

The Lookout là bộ phim tâm lý tội phạm giật gân của Mỹ ra mắt vào năm 2007. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của chàng sinh viên tài năng Chris Pratt.

Sau khi trải qua một tai nạn thảm khốc, cuộc đời của Chris như bước sang một trang mới đen tối hơ khi anh bị chấn thương não và mất trí nhớ tạm thời. May mắn là Chris nhận được sự giúp đỡ rất nhiều từ người bạn cùng phòng của anh là Lewis. 

Bốn năm sau, Chris được nhận vào làm bảo vệ tại một ngân hàng nhỏ trong thị trấn. Tuy nhiên Chris lại không hề yêu thích công việc này và anh đã nhiều lần cố gắng thuyết phục người quản lý của ngân hàng, ông Tuttle, cho phép anh đăng ký công việc giao dịch viên nhưng đều vô ích.

Thế nhưng ít ai ngờ được rằng anh chàng Chris lại là mật thám do Gary, thủ lĩnh một băng cướp khét tiếng ở thị trấn, gài vào ngân hàng để theo dõi tình hình. Vào đêm Gary đưa đồng bọn của mình đến cướp ngân hàng với sự giúp đỡ của Chris, một người đồng nghiệp của Chris là Ted đã phát hiện ra vụ cướp và anh ta còn nổ súng làm cho Gary bị thương. 

Cả bọn bắt đầu chạy trốn và Chris là người nắm giữ va li tiền. Sau khi trở về căn hộ của mình, Chris nhận ra Lewis đã bị Gary bắt cóc với yêu cầu Chris phải giao ra va li tiền để đổi lấy sự tự do cho Lewis. Liệu Chris sẽ lựa chọn như thế nào? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Scott Frank
Diễn viên:Jeff Daniels, Joseph Gordon-Levitt, Matthew Goode

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Lookout có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Lookout với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Lookout chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Lookout về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Lookout về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Lookout hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Lookout không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Lookout

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.