Xem phim Everybody’s Fine

Xem phim Everybody’s Fine trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Everybody’s Fine

Link tải và download phim Everybody’s Fine miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Everybody's Fine

Everybody’s Fine

Thể loại: Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 100 phútXem: 955
IMDB Rating:
57.258 votes, average 7,0 out of 10

Người Cha Tuyệt Vời – Everybody’s Fine: Câu chuyện cảm động về tấm lòng người cha

Thông tin phim:

  • Tên phim: Người Cha Tuyệt Vời – Everybody’s Fine
  • Đạo diễn: Kirk Jones
  • Thể loại: Tâm lí, tình cảm, gia đình
  • Sản xuất: Gianni Nunnari, Ted Field,Vittorio Cecchi Gori, Glynis Murray
  • Kịch bản: Kirk Jones
  • Diễn viên: Robert De Niro, Drew Barrymore, Kate Beckinsale, Sam Rockwell
  • Năm phát hành: 2009
  • Thời lượng: 99 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Người Cha Tuyệt Vời – Everybody’s Fine là một bộ phim tình cảm gia đình đầy thành công, mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc của đạo diễn Kirk Jones. Phim xoay quanh tình cảm sâu nặng trong gia đình, đặc biệt là giữa cha và những đứa con trong bối cảnh cuộc sống hiện đại đầy xô bồ, vội vã.

Frank Goode là một người đàn ông góa vợ, đã về hưu trong thời gian gần đây. Ông  đang rất háo hức, tất bật chuẩn bị cho chuyến đến thăm của các con, cũng là chuyến tụ họp đông đủ hiếm hoi của gia đình. Tuy vậy, đáp lại sự hồ hởi nhiệt thành của ông,  từng đứa, từng đứa con một của ông gọi điện để hủy bỏ chuyến thăm vào phút cuối. Cảm thấy quá sức hụt hẫng, thất vọng vì những lời từ chối phút chót này, Frank quyết định thực hiện một chuyến đi xuyên quốc gia, thăm từng con của mình.

Bất chấp lời cảnh báo sức khỏe từ bác sĩ, Frank vẫn kiên quyết bắt tay vào thực hiện chuyến hành trình vĩ đại, chuyến hành trình của tình yêu thương có lẽ là chuyến cuối cùng trong cuộc đời ông. Từ Newyork, Chicago cho đến Mexico, đâu đâu cũng có dấu chân của người cha vĩ đại này.

Liệu đến cuối cùng, Frank có hoàn thành được chuyến hành trình ấy? Cuộc sống của các con ông ra sao và ông đối mặt với chúng như thế nào? Liệu sau chuyến thăm đầy xúc động ấy, con cái có trở về thăm ông thường xuyên hơn hay chẳng còn cơ hội thực hiện việc làm đơn giản mà ý nghĩa đó? Tất cả sẽ được giải đáp trong Người Cha Tuyệt Vời – Everybody’s Fine.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Kirk Jones
Diễn viên:Kate Beckinsale, Robert De Niro, Sam Rockwell

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Everybody’s Fine có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Everybody’s Fine với Smart Tivi?

Hiện tại phim Everybody’s Fine chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Everybody’s Fine về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Everybody’s Fine về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Everybody’s Fine hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Everybody’s Fine không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Everybody’s Fine

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.