Xem phim The Woman in Black 2 Angel of Death

Xem phim The Woman in Black 2 Angel of Death trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Woman in Black 2 Angel of Death

Link tải và download phim The Woman in Black 2 Angel of Death miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Woman in Black 2 Angel of Death

The Woman in Black 2 Angel of Death

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 680
IMDB Rating:
25979 votes, average 4,0 out of 10

The Woman in Black 2 Angel of Death: Người đàn bà áo đen nay đã trở lại và lợi hại hơn xưa

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Giật gân, kinh dị, tâm lý
  • Đạo diễn:  Tom Harper
  • Diễn viên: Helen McCrory, Jeremy Irvine, Phoebe Fox
  • Công chiếu: 2015
  • Thời lượng: 98 phút

Nội dung phim:

Sau thành công của bộ phim cùng tên có sự góp mặt của ngôi sao Daniel Radcliffe, thương hiệu “Người đàn bà áo đen” nay đã trở lại với vị trí ghế nóng thuộc về đạo diễn nổi tiếng Tom Harper

The Woman in Black 2 Angel of Death là bộ phim lấy bối cảnh 40 năm sau những sự kiện xảy ra trong phần 1, tòa dinh thự Eel Marsh nay đã bị bỏ hoang. Chiến tranh thế giới thứ hai nổ ra khiến cho một nhóm 8 học sinh và các cô giáo người Anh phải di tản ra khỏi thành phố để lánh nạn đồng thời trốn thoát khỏi các cuộc tấn công của người Đức. Và Eel Marsh chính là nơi mà họ đến trú ngụ.

Trong khi những đứa trẻ khác thích thú với sự to lớn và nguy nga của Eel Marsh thì Edward lại có những biểu hiện kỳ lạ và khác thường khiến cho giáo viên và những đứa trẻ khác sợ hãi. Cô giáo trẻ Eve Parkins là người đã nhìn ra những điểm khác thường ở Edward và cùng với sự giúp đỡ của chàng lính trẻ Harry Burnstow cả hai bắt đầu điều tra về sự bí ẩn của tòa dinh thự Eel Marsh. Sau đó họ đã phát hiện ra rằng chính sự hiện diện của họ trong ngôi nhà đã đánh thức hồn ma của người đàn bà áo đen đáng sợ và bà ta sẽ không ngừng gieo rắc nỗi kinh hoàng cho đến khi đạt được mục đích của mình.

Liệu chuyện gì sẽ xảy ra với Edward và những đứa trẻ khác đang trú ngụ tại Eel Marsh? Và mục đích thật sự của hồn ma người đàn bà áo đen này là gì? Hãy cùng thưởng thức bộ phim để tìm ra lời giải đáp nhé.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Woman in Black 2 Angel of Death có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Woman in Black 2 Angel of Death với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Woman in Black 2 Angel of Death chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Woman in Black 2 Angel of Death về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Woman in Black 2 Angel of Death về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Woman in Black 2 Angel of Death hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Woman in Black 2 Angel of Death không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Woman in Black 2 Angel of Death

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.