Xem phim The Woman In Black

Xem phim The Woman In Black trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Woman In Black

Link tải và download phim The Woman In Black miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Woman In Black

The Woman In Black

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.502
IMDB Rating:
168.089 votes, average 6,0 out of 10

Người đàn bà áo đen – bộ phim kinh dị được sản xuất bởi sự hợp tác của nhiều quốc gia

Người đàn bà áo đen (The Woman in Black) là một bộ phim kinh dị Canada-Mỹ năm 2012 của đạo diễn James Watkins và Jane Goldman viết kịch bản.  Bộ phim có sự tham gia của Daniel Radcliffe trong vai chính, cùng với Ciarán Hinds, Janet McTeer, Sophie Stuckey và Liz White.  

Thông tin phim

 • Đạo diễn: James Watkins
 • Kịch bản : Jane Goldman
 • Dựa trên: Người phụ nữ mặc đồ đen bởi Susan Hill
 • Diễn viên: Daniel Radcliffe, Ciarán Hinds, Janet McTeer, Liz White
 • Năm phát hành: 2012
 • Thời lượng phim: 95 phút 
 • Quốc gia: Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Thụy Điển, Canada
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Ngân sách: 15 triệu đô la 
 • Doanh thu phòng vé: 127 triệu đô la

Nội dung phim

“Phim người đàn bà áo đen” lấy bối cảnh tại ngôi làng nhỏ tên là Crythin Giffordba ở Anh đầu thế kỷ 20. Mọi chuyện bắt đầu khi ba cô gái trong làng nhìn thấy một bóng đen xuất hiện và khiến cho cả ba người chết từ cửa sổ tầng một.

Vị luật sư trẻ tên Arthur Kipps (do Daniel Radcliffe thủ vai) sau 4 năm kể từ ngày cái chết của vợ mình, trở lại ngôi làng để làm một số thủ tục pháp luật. Anh vô tình phát hiện ra sự thật đằng sau cái chết của ba cô gái, những sự kiện kỳ lạ xảy ra tại ngôi làng nhỏ, và cả một người phụ nữ mặc đồ đen bí ẩn.

Bộ phim “Người đàn bà áo đen” được công chiếu năm 2012 đã nhận được những đánh giá tích cực với các nhà phê bình ca ngợi diễn xuất, điện ảnh, định hướng, bầu không khí. Nó cũng thành công về mặt thương mại, thu về 127 triệu đô la trên toàn thế giới so với kinh phí 15 triệu đô la.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Woman In Black có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Woman In Black với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Woman In Black chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Woman In Black về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Woman In Black về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Woman In Black hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Woman In Black không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Woman In Black

5 thoughts on “The Woman In Black”

 1. Hay và hồi hộp. Một bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên cuốn tiểu thuyết này thật ra cũng đã được chuyển thành kịch rất nhiều rồi

 2. Có ai phát hiện ra nhân vật mà chúng ta đã từng yêu thích ko. Harry potter bây giờ đã lớn lắm rồi và anh ấy không giống xưa nữa cũng như không đeo mắt kiếng

 3. Lạnh gáy, đây là một bộ phim kinh dị thứ thiệt nó không phải là một bộ phim máu me nhưng nó thật sự đã lấy được những nỗi sợ của con người ra để làm nên chúng

 4. Anh ấy nói anh ấy cũng lạnh người nếu như anh ấy không phải là người đóng bộ phim này mà là người ngồi trên ghế khán giả, Harry Potter nói

 5. Bạn sẽ bay ra khỏi ghế nếu bạn không phải là một người có ý chí đến cùng khi xem những bộ phim kinh dị, thứ đặc biệt nguy hiểm cho quả tim non của bạn

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.