Xem phim Man on a Legde

Xem phim Man on a Legde trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Man on a Legde

Link tải và download phim Man on a Legde miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Man on a Legde

Man on a Legde

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.121
IMDB Rating:
139,806 votes, average 6,6 out of 10

Người Đàn Ông Trên Gờ Tường – Nội dung khai thác táo bạo

Người Đàn Ông Trên Gờ Tường (Man on a Ledge) là một bộ phim của Mỹ năm 2012 thuộc thể loại hành động. Phim dựa trên kịch bản được viết bởi Pablo Fenjves và được đạo diễn Asger Leth đảm nhiệm. Phim với sự góp mặt của dàn diễn viên chính Sam Worthington, Elizabeth Banks, Anthony Mackie, Jamie Bell, Ed Harris, Génesis Rodríguez. Chính thức ra mắt vào ngày 27 tháng 1 năm 2012, bộ phim chỉ xếp 5/10 số hạng doanh thu ở phòng vé.

Một vài thông tin về phim:

  • Đạo diễn: Asger Leth
  • Kịch bản: Pablo Fenjves
  • Sản xuất: Lorenzo di Bonaventura, Mark Vahradian
  • Hãng sản xuất: Di Bonaventura Pictures.
  • Diễn viên: Sam Worthington, Elizabeth Banks, Anthony Mackie, Jamie Bell, Ed Harris, Génesis Rodríguez
  • Thời gian: 102 phút
  • Quốc gia: Phim Mỹ
  • Ngày sản xuất: ngày 27 tháng 1 năm 2012
  • Kinh phí: 42 triệu USD
  • Doanh thu: 46,2 triệu USD

Nội dung phim

Lấy bối cảnh chung tại một khách sạn nổi tiếng ở thành phố New York xoanh quanh nhân vật trung tâm Nick Cassidy do Sam Worthington thủ vai. Là một tù nhân vượt ngục, anh sống khá là chật vật, anh có ý nghĩ tự tử để chấm dứt cuộc sống và anh chọn khách sạn Roosevelt làm địa điểm của mình.

Khi anh bước nửa người ra, cả thành phố xôn xao chú ý, cả cảnh sát và giới truyền thông đã bắt ray vào việc thuyết phục anh. Ngay tại thời điểm đó, ở toà nhà đối diện, một băng cướp đã thực hiện phi vụ quy mô lớn mà không một ai biết. Liệu băng cướp có liên quan gì tới Nick Cassidy hay không, anh là ai, và âm mưu thật sự của việc tự tử? Đó vẫn là một ẩn số.

Bộ phim dồn sự chú ý của người xem ngay từ khi bắt đầu, sự dồn dập, cùng với đó là sự thành công trong diễn xuất của các diễn viên khiến bộ phim cuốn hút hơn hẳn. Tuy không thành công ở cuộc chiến phòng vé nhưng bộ phim đã được sự đánh giá cao từ các nhà phê bình khi có ẩn ý phê phán hiện trạng thực của xã hội. Mời các bạn cùng đón xem.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Asger Leth
Diễn viên:Elizabeth Banks, Jamie Bell, Sam Worthington

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Man on a Legde có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Man on a Legde với Smart Tivi?

Hiện tại phim Man on a Legde chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Man on a Legde về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Man on a Legde về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Man on a Legde hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Man on a Legde không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Man on a Legde

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.