Xem phim All About Steve

Xem phim All About Steve trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download All About Steve

Link tải và download phim All About Steve miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

All About Steve

All About Steve

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 738
IMDB Rating:
38.615 votes, average 4,0 out of 10

Người đẹp dại trai – All About Steve: Quyết tâm chinh phục ái tình của một cô nàng “dại trai”

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Người đẹp dại trai – All About Steve
  • Đạo diễn: Phil Traill
  • Thể loại: Tâm lí, hài hước
  • Sản xuất: Sandra Bullock, Trevor Engelson, Mary McLaglen
  • Kịch bản: Kim Barker
  • Diễn viên: Sandra Bullock, Bradley Cooper, Thomas Haden Church
  • Năm phát hành:  2009
  • Thời lượng: 99 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: 

“Người đẹp dại trai – All About Steve” là một bộ phim kết hợp hài hòa giữa yếu tố tâm lí-tình cảm và yếu tố hài hước đầy tính giải trí của đạo diễn tài năng Phil Traill. Phim xoay quanh chuyến chinh phục trái tim chàng trai Steve của cô nàng si mê Mary Horowitz.

Mary Horowitz là một người chuyên viết trò chơi ô chữ. Cô nàng này có phần kì lạ khi gặp kha khá cản trở trong việc giao tiếp, ứng xử xã hội và coi thú cưng của mình là người bạn thực sự chân thành duy nhất. Như bất kì những bậc phụ huynh nào khác, cha mẹ Mary rất nóng lòng về chuyện tình cảm của cô con gái bé bỏng. Họ quyết định sắp xếp cho cô một cuộc hẹn hò xem mắt. 

Thực chất kì vọng của Mary không hề cao (nếu không muốn nói là rất thấp). Tuy vậy, buổi hẹn hò này đã thực sự làm Mary rất ngạc nhiên bởi đối tượng xem mắt – Steve Miller quá sức đẹp trai và quyến rũ. 

Cô nàng Mary như trúng phải tiếng sét ái tình và quyết tâm theo đuổi Steve. Tuy vậy, những tình cảm chân thành và mãnh liệt này của cô nàng lại không dược Steve đáp lại. Với tính cách cương quyết và thứ tình cảm đang ngày một sục sôi và mãnh liệt trong lòng mình, Mary quyết tâm chinh phục được Steve và theo anh trên hành trình mọi miền đất nước.

Cô nàng Mary và chuyện tình cảm của mình sẽ gặp phải những trở ngại nào? Liệu đến cuối cùng, tình cảm của cô có được đáo lại? Tất cả sẽ được giải đáp trong “Người đẹp dại trai – All About Steve”.

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Phil Traill
Diễn viên:Bradley Cooper, Sandra Bullock, Thomas Haden Church

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim All About Steve có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim All About Steve với Smart Tivi?

Hiện tại phim All About Steve chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim All About Steve về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim All About Steve về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim All About Steve hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim All About Steve không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film All About Steve

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.