Xem phim Sleeping Beauty (1959)

Xem phim Sleeping Beauty (1959) trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Sleeping Beauty (1959)

Link tải và download phim Sleeping Beauty (1959) miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Sleeping Beauty

Sleeping Beauty (1959)

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.133
IMDB Rating:
127,138 votes, average 7,2 out of 10

Người Đẹp Ngủ Trong Rừng (Sleeping Beauty): Câu chuyện cổ tích tình yêu nhiệm màu

Người Đẹp Ngủ Trong Rừng (Sleeping Beauty) là một bộ phim hoạt hình âm nhạc, giả tưởng lãng mạn của Mỹ ra mắt năm 1959 do hãng Walt Disney sản xuất. Bộ phim được dàn dựng dựa trên tác phẩm và vở kịch nổi tiếng cùng tên.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Người Đẹp Ngủ Trong Rừng (Sleeping Beauty).
 • Thể loại: Phim hoạt hình ca nhạc, giả tưởng lãng mạn.
 • Đạo diễn: Clyde Geronimi, Les Clark, Eric Larson, Wolfgang Reitherman.
 • Sản xuất: Walt Disney.
 • Tác giả: Erdman Penner, Joe Rinaldi, Winston Hibler, Bill Peet, Ted Sears, Ralph Wright, Milt Banta.
 • Dựa trên Truyện cổ tích Người đẹp ngủ trong rừng và Vở ballet Người đẹp ngủ trong rừng.
 • Lồng tiếng: Mary Costa, Eleanor Audley, Verna Felton, Barbara Luddy, Barbara Jo Allen, Bill Shirley, Taylor Holmes, Bill Thompson.
 • Người dẫn chuyện: Marvin Miller.
 • Âm nhạc: George Bruns.
 • Hãng sản xuất: Walt Disney Animation Studios.
 • Phát hành: Buena Vista Distribution.
 • Năm phát hành: 1959.
 • Thời lượng: 75 phút.
 • Quốc gia:  Mỹ.

Nội dung:

Chuyện phim bám sát cốt truyện cổ tích Công Chúa ngủ trong rừng, về một thế giới huyền thoại đầy nhiệm màu và sức mạnh của tình yêu. Công Chúa Aurora ra đời trong niềm mong đợi vô bờ của Vua cha và Hoàng Hậu, nàng được yêu thương và ban phước lành.

Họ mời những bà tiên đến để chúc phúc cho Công Chúa, ai cũng cho nàng những lời nguyện ước tốt đẹp và bình an. Trong khi đó, bà tiên hắc ám Maleficent không được mời đến, bà ta tức giận và trả thù bằng cách đặt một lời nguyền chết chóc  lên người Aurora. Trước sinh nhật 16 tuổi, nàng Công chúa sẽ bị một con thoi đâm vào tay và nàng sẽ chết, lời nguyền sau đó được các nàng tiên cố gắng giảm nhẹ, rằng thay vì chết thì Công Chúa sẽ chìm vào giấc ngủ sâu mãi mãi và chỉ có thể tỉnh lại bằng một nụ hôn của tình yêu.

Dù có bảo vệ Aurora thế nào thì lời nguyền đó không thể phá giải, tiên hắc ám kia cũng sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được ước nguyện xấu xa của mình. Mối tình đầy duyên nợ với Hoàng Tử Phillip là chìa khóa cuối cùng, chàng sẽ vượt qua thế nào để cứu Công Chúa xinh đẹp? 

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Sleeping Beauty (1959) có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Sleeping Beauty (1959) với Smart Tivi?

Hiện tại phim Sleeping Beauty (1959) chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Sleeping Beauty (1959) về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Sleeping Beauty (1959) về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Sleeping Beauty (1959) hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Sleeping Beauty (1959) không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Sleeping Beauty (1959)

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.