Xem phim Beauty and the Beast

Xem phim Beauty and the Beast trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Beauty and the Beast

Link tải và download phim Beauty and the Beast miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Beauty and the Beast

Beauty and the Beast

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 4.321
IMDB Rating:
399.981 votes, average 8,0 out of 10

Người đẹp và quái vật 1991: Phiên bản 3D đẹp mắt 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Người Đẹp Và Quái Vật (Beauty and the Beast) 1991 
  • Thể loại: Phim hoạt hình giả tưởng lãng mạn 
  • Đạo diễn: Gary Trousdale, Kirk Wise
  • Sản xuất: Don Hahn
  • Kịch bản: Linda Woolverton
  • Lồng tiếng: Paige O’Hara, Robby Benson, Richard White, Jerry Orbach, David Ogden Stiers, Angela Lansbury, Rex Everhart, Jesse Corti
  • Năm phát hành: 1991
  • Thời lượng: 84 phút 
  • Quốc gia: Mỹ 

Giới thiệu: 

Người Đẹp Và Quái Vật (Beauty and the Beast) 1991 là một bộ phim hoạt hình âm nhạc, giả tưởng của hãng phim  Walt Disney. nó dựa trên câu chuyện cổ tích cùng tên của Jeanne-Marie Leprince de Beaumont và ý tưởng từ bộ phim cùng tên của Pháp năm 1946. Chuyện phim bắt đầu khi một Hoàng Tử kiêu ngạo sống trong lâu đài bị nguyền rủa. Anh ta từ một người tuấn tú bị biến thành một quái thú xấu xí và gớm ghiếc, đó là cái giá phải trả khi kiêu ngạo xem thường làm cho một phù thuỷ nổi giận. Tất cả người hầu trong lâu đài cũng bị biến thành những đồ vật, một bông hoa hồng được để lại và sẽ nở vào năm Hoàng Tử 22 tuổi. Với bộ dạng quái thú của mình, Hoàng Tử sẽ phải học cách yêu thương người khác và có được trái tim yêu thương thật lòng của một cô gái trước khi những cánh hoa tàn hết nếu không chàng sẽ không thể trở lại hình dạng ban đầu. Và cô gái xinh đẹp Belle đã bị quái thú giam cầm trong lâu đài để thực hiện phá bỏ lời nguyền tàn độc đó. Những gì diễn ra sau đó là một câu chuyện cảm xúc, nhiều ý nghĩa và được truyền tải vô cùng sinh động. 

Beauty and the Beast là bộ phim thứ ba trong giai đoạn phục hưng của Walt Disney, nó đã giành nhiều thành công trên thương mại và cả chuyên môn. Tác phẩm nhận được nhiều đề cử quả cầu vàng, Oscar và thu về hơn 425 triệu đô trong khi ngân sách chỉ là $25 triệu. 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Beauty and the Beast có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Beauty and the Beast với Smart Tivi?

Hiện tại phim Beauty and the Beast chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Beauty and the Beast về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Beauty and the Beast về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Beauty and the Beast hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Beauty and the Beast không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Beauty and the Beast

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.