Xem phim The Chaser

Xem phim The Chaser trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Chaser

Link tải và download phim The Chaser miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Người Đi Săn (2008)

The Chaser

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 125 phútXem: 973
IMDB Rating:
52698 votes, average 7,9 out of 10

Người Đi Săn (The Chaser): Bộ phim hành động kinh dị Hàn Quốc năm 2008 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Người Đi Săn (The Chaser) 
 • Thể loại: Phim tâm lý kinh dị, Phim hành động Hàn Quốc
 • Đạo diễn: Na Hong-jin
 • Sản xuất: Kim Su-jin, Yun In-beom
 • Tác giả: Na Hong-jin, Shinho Lee,  Hong Won-chan
 • Diễn viên: Kim Yoon-seok, Ha Jung-woo, Seo Young-hee
 • Âm nhạc: Kim Jun-seok, Choi Yong-rak
 • Quay phim: Lee Sung-jae
 • Dựng phim: Kim Sun-min
 • Phát hành: Showbox
 • Năm phát hành: 2008
 • Thời lượng: 123 phút 
 • Quốc gia: Hàn Quốc 

Nội dung 

Người Đi Săn (The Chaser) là một bộ phim hành động kinh dị Hàn Quốc năm 2008 do Na Hong-jin làm đạo diễn. Trong phim, Joong-ho là một cựu cảnh sát không trung thực, giờ đây trở thành ma cô nhưng đang gặp rắc rối về tài chính vì hai cô gái mại dâm của anh đã mất tích. Một đêm nọ, anh ra lệnh cho Mi-jin phục vụ một khách hàng nhưng ngay sau đó phát hiện ra số điện thoại của khách hàng này trùng với người đã gọi hai cô gái mất tích lần trước. Tin rằng khách hàng này đang buôn bán phụ nữ, Joongho quyết định dùng Mi-jin để cô có thể giúp anh tìm ra địa chỉ của hắn. 

Joongho liên lạc với lực lượng cảnh sát cũ của mình để được giúp đỡ, nhưng họ đang gặp rắc rối truyền thông khi thị trưởng Seoul gặp chuyện và không thể giúp đỡ. Anh quyết định sẽ một mình lần theo dấu vết để tìm ra kẻ đó. Trong khi đó tại nhà của kẻ bí ẩn, cô gái Mi-jin đang gặp nguy hiểm và những điều khủng khiếp. Một lúc sau, Joong-ho đụng độ tên sát nhân và hắn cũng đã thừa nhận từng giết 9 người khác. Tuy nhiên, chỉ là lời nói mà cảnh sát không có bằng chứng gì, họ chỉ có thể giữ hắn tạm giam thêm 12 giờ nữa. Trong lúc đó, Joong-Ho quyết tâm tìm kiếm chứng cứ để có thể buộc tội tên sát nhân và hy vọng cứu được cô gái Mi-jin với niềm tin mãnh liệt rằng cô vẫn còn sống sót.

>>> Bạn đang xem phim HD online vietsub độc quyền tại phim14

Ngôn ngữ:Tiếng Hàn Quốc
Đạo diễn:Hong-jin Na
Diễn viên:Jung-woo Ha, Yeong-hie Seo, Yoon-seok Kim

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Chaser có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Chaser với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Chaser chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Chaser về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Chaser về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Chaser hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Chaser không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Chaser

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.