Xem phim Người Đi Tìm Bình Minh – The Dawnseeker

Xem phim Người Đi Tìm Bình Minh – The Dawnseeker trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Người Đi Tìm Bình Minh – The Dawnseeker

Link tải và download phim Người Đi Tìm Bình Minh – The Dawnseeker miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Người Đi Tìm Bình Minh

Người Đi Tìm Bình Minh – The Dawnseeker

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 81 phútXem: 479
IMDB Rating:
2194 votes, average 4,5 out of 10

Người Đi Tìm Bình Minh – The Dawnseeker

Quốc gia: Phim Mỹ

Thể loại: Phim Hành độngPhim Khoa học viễn tưởng
Ngày phát hành: 16 Aug 2018
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Đạo diễn: Justin Price
Diễn viên: Alexander Kane, Franziska Schissler

 

Trái đất năm 2245, 5 người được gửi đến một hành tinh xa xôi để thu thập khoáng chất Stardust. Thứ sẽ được sử dụng để hồi sinh Mặt trời đang chết và cứu Trái đất. Con tàu vũ trụ cũng có một Dawnseeker, một kẻ giết người, trốn thoát khi đến đích.

Lấy bối cảnh vào năm 2245 khi mặt trời của Trái đất đe dọa quét sạch toàn bộ nhân loại, “The Dawnseeker” theo chân 5 người lính đánh thuê du hành đến một hành tinh chưa được thăm dò để thu thập một loại khoáng chất hiếm được gọi là stardust để bổ sung cho ngôi sao sắp chết.

Con tàu bị rơi, sau đó chúng bắt một tù nhân, một người nói tiếng Anh rõ ràng, mặc dù với giọng miền Nam (ở một hành tinh xa xôi), người chưa bao giờ nghe nói về Trái đất. Anh ta thông báo với họ rằng những sinh vật theo dõi họ là những Dawnseeker cùng tên và “về cơ bản là một cỗ máy giết người chết tiệt cuối cùng”. Người ngoài hành tinh Giger ở đâu khi bạn cần?

Cám ơn các bạn đã đón xem phim. Chúc các bạn có thêm trãi nghiệm khi xem phim cùng gia đình và bạn bè. Hãy để lại bình luận của các bạn dười phần miêu tả. Chúng tôi ghi nhận những ý kiến của các bạn để giúp mọi người có những trãi nghiệm tốt hơn.

Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Người Đi Tìm Bình Minh – The Dawnseeker có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Người Đi Tìm Bình Minh – The Dawnseeker với Smart Tivi?

Hiện tại phim Người Đi Tìm Bình Minh – The Dawnseeker chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Người Đi Tìm Bình Minh – The Dawnseeker về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Người Đi Tìm Bình Minh – The Dawnseeker về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Người Đi Tìm Bình Minh – The Dawnseeker hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Người Đi Tìm Bình Minh – The Dawnseeker không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Người Đi Tìm Bình Minh – The Dawnseeker

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.