Xem phim Jumper

Xem phim Jumper trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Jumper

Link tải và download phim Jumper miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Jumper

Jumper

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.321
IMDB Rating:
279,525 votes, average 6,1 out of 10

In Ann Arbor, Michigan, 15-year-old David Rice (Max Thieriot) gives his crush, Millie Harris (AnnaSophia Robb), a snow globe. A bully, Mark Kobold (Jesse James), throws it onto a frozen river. While trying to retrieve it, David falls through the ice and is pulled away by the current. He suddenly finds himself in the local library and discovers his ability to “jump” from one place to another. Amazed with his new ability, he leaves his abusive father (Michael Rooker) and runs away from home.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Doug Liman
Diễn viên:Hayden Christensen, Jamie Bell, Samuel L. Jackson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Jumper có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Jumper với Smart Tivi?

Hiện tại phim Jumper chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Jumper về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Jumper về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Jumper hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Jumper không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Jumper

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.