Xem phim The Reader

Xem phim The Reader trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Reader

Link tải và download phim The Reader miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Reader

The Reader

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 10.177
IMDB Rating:
222.990 votes, average 7,0 out of 10

Người Đọc – The Reader: Mối tình ngang trái và hiện thực thảm khốc một thời đại

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Người Đọc – The Reader
  • Đạo diễn: Stephen Daldry
  • Thể loại: Tâm lí, tình cảm
  • Sản xuất: Anthony Minghella, Sydney Pollack, Donna Gigliotti, Redmond Morris
  • Kịch bản: David Hare
  • Diễn viên: Kate Winslet, Ralph Fiennes, David Kross, Lena Olin, Bruno Ganz
  • Năm phát hành:  2008
  • Thời lượng:  124 phút
  • Quốc gia: Mỹ, Đức 

Nội dung phim: Người đọc

Người Đọc – The Reader, được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên, là một bộ phim táo bạo, đậm chất tâm lí và vô cùng dị biệt của đạo diễn Stephen Daldry. Phim xoay quanh cuộc tình thăng hoa hoàn toàn theo xúc cảm nhưng cũng gặp lắm trớ trêu, ngang trái của cặp đôi Michael và Hanna.

Mở đầu phim, Michael là một cậu học sinh 15 tuổi ngây ngô, nhiệt thành. Trong một lần đi về dưới cơn mưa, cậu buộc phải dừng lại bên vệ đường vì cảm thấy không ổn và sau đó nôn thốc nôn tháo. Trong hoàn cảnh ấy, cậu đã gặp Hanna – một người phụ nữ hơn cậu 21 tuổi nhưng xinh đẹo và duyên dáng vô cùng – người đã giúp đỡ cậu , đưa cậu về nhà và chăm sóc chu đáo. Từ đó, giữa hai người nảy nở một mối tình chân thành, đẹp đẽ, trẻ trung, đơn thuần. Michael thường xuyên qua lại căn gác nhà Hanna và nghi thức tắm – đọc sách – làm tình đã trở thành một nghi thức gần như cố định giữa hai người.

Bước ngoặt của phim xuất hiện khi Hanna đột nhiên biến mất. Nhiều năm sau đó, hai người gặp lại nhau, nhưng hoàn cảnh gặp lại lại vô cùng ngang trái. Bức tranh đằng sau Hanna đã lộ diện. Thì ra cô chính là một phần trong bộ máy diệt chủng tàn bạo của Đức Quốc Xã, trong khi ấy Michael lại là người đấu tranh để những tên tội phạm trong cuộc thảm sát ấy phải trả giá thích đáng cho tội lỗi của họ. Một bên là tình yêu nhiệt thành và nồng cháy, một bên là những tội lỗi của lịch sử không thể dung tha, Michael sẽ xử trí thế nào?

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Stephen Daldry
Diễn viên:Bruno Ganz, Kate Winslet, Ralph Fiennes

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Reader có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Reader với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Reader chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Reader về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Reader về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Reader hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Reader không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Reader

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.