Xem phim Batman Begins

Xem phim Batman Begins trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Batman Begins

Link tải và download phim Batman Begins miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

batman-begin - người dơi xuất hiện

Batman Begins

Quality: Year: View: 11,472
IMDB Rating:
1,224,793 votes, average 8.2 out of 10

Thông tin phim : Người dơi xuất hiện (Batman begins):

 • Tên phim: Người Dơi Xuất Hiện – Batman Begins
 • Thể loại: Phim hành động, phim siêu anh hùng
 • Đạo diễn: Christopher Nolan
 • Sản xuất: Emma Thomas, Larry J. Franco, Charles Roven
 • Kịch bản: Christopher Nolan, David S. Goyer
 • Dựa trên Nhân vật của Bob Kane
 • Diễn viên: Christian Bale, Michael Caine, Liam Neeson, Katie Holmes, Gary Oldman, Cillian Murphy, Tom Wilkinson, Rutger Hauer, Ken Watanabe, Morgan Freeman
 • Âm nhạc: Hans Zimmer, James Newton Howard
 • Quay phim: Wally Pfister
 • Dựng phim: Lee Smith
 • Hãng sản xuất: DC Comics, Legendary Pictures, Syncopy Films, Patalex Productions III
 • Phát hành: Warner Bros. Pictures
 • Công chiếu: 2005
 • Quốc gia:  Hoa Kỳ, Anh Quốc[1]

Người dơi xuất hiện (Batman begins): Khởi đầu cho loạt phim Batman đình đám nhất trong lịch sử

Người dơi xuất hiện (Batman Begins) là bộ phim siêu anh hùng dựa trên nhân vật giả tưởng trong truyện tranh của DC Comics là Batman, do Christopher Nolan đạo diễn. 

Lấy cảm hứng từ những bộ truyện tranh về Batman, bộ phim xây dựng hình ảnh cậu bé Bruce Wayne (Christian Bale đóng) với hành trình trở thành Batman của cậu. Từ một nỗi sợ dơi từ lúc còn nhỏ, cùng với việc chứng kiến cái chết của bố mẹ mình đã làm cho Bruce thay đổi. Cậu luyện tập và trở thành một siêu anh hùng có năng lực huỷ diệt. Trong phần đầu tiên của series phim về người dơi của đạo diễn Christopher Nolan này, câu chuyện xoay quanh hành trình biến hoá của Bruce Wayne và những hành động của Batman chống lại âm mưu huỷ diệt thành phố Gotham. 

Chúng ta biết đến hình tượng Batman được xây dựng trong nhiều bộ phim trước đây là một nhân vật siêu nhiên, không có thực trong thế giới ảo . Ở phiên bản này,  đạo diễn Christopher Nolan thổi vào nhân vật của mình một hơi thở mới, xây dựng một Batman là một người đàn ông chân thực nhưng có khả năng hơn người và anh ta hiện hữu trong thế giới thật. Sự mới lạ đó đã được kết hợp với hiệu ứng hình ảnh rất phù hợp để khắc họa rõ hơn tâm lý của nhân vật. Ngoài ra, Batman begins với những pha hành động đẹp mắt, âm thanh sống động sẽ cho bạn một hành trình khám phá thú vị. Cùng chứng kiến bước đầu tiên xuất hiện của nhân vật Batman đình đám nhất này nhé!

Batman Begins là bộ phim siêu anh hùng dựa trên nhân vật giả tưởng trong truyện tranh của DC Comics là Batman. Đây là tập khởi đầu trong bộ ba phim về Batman được đánh giá cao nhất của đạo diễn Christopher Nolan. Phim reboot lại series phim về Batman, kể câu chuyện về nguồn gốc nhân vật, từ nỗi sợ hãi ban đầu của Bruce Wayne với loài dơi, cái chết của cha mẹ anh, hành trình trở thành Batman của anh, và trận chiến chống lại kế hoạch hủy diệt thành phố Gotham của Ra’s al Ghul và Scarecrow.

Country:
Language:Tiếng Anh
Director:Christopher Nolan
Cast:Christian Bale, Gary Oldman, Ken Watanabe, Liam Neeson, Michael Caine, Morgan Freeman, Tom Wilkinson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Batman Begins có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Batman Begins với Smart Tivi?

Hiện tại phim Batman Begins chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Batman Begins về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Batman Begins về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Batman Begins hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Batman Begins không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

5 thoughts on “Batman Begins”

 1. Đúng là phim hay nhất mọi thời đại có khác. Nếu làm được bộ phim siêu anh hùng thì thường rất lo không được đón nhận nhưng đạt thắng lợi rồi thì toàn tỉ đô

 2. Ánh sáng phim này bao đẹp luôn đó mọi người coi phim đã thiệt. Nói chung mình không chuyên bên mảng nghệ thauatj nhưng thấy đẹp thì khen đại đó hic

 3. Coi xong phần này mà không không hóng mấy phần sau mới lạ. Cứ tưởng nhạt nhẽo cho mỗi trẻ em coi ai ngờ coi xong ghiền luôn ấy chứ, phải ko các bạn

 4. Vô đối luôn, siêu anh hùng mà. Hồi nhỏ đâu có biết người dơi là sợ dơi cho đến khi xem phim rồi mới hiểu khá nhiều điều lý thú của cuộc sống siêu anh hùng

 5. Đạo diễn Christopher Nolan đã làm phim rồi thì khỏi phải nói luôn. Đỉnh của đỉnh. Trước giờ hầu như mấy phim ổng làm toàn doanh thu gần tỉ đô thì phải hay hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published.