Xem phim The Titan

Xem phim The Titan trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Titan

Link tải và download phim The Titan miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Titan (2018)

The Titan

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 97 phútXem: 650
IMDB Rating:
25152 votes, average 4,8 out of 10

Người đột biến (The Titan): Hành trình đưa con người lên sao thổ

 Thông tin phim:

 • Tên phim: Người đột biến (The Titan)
 • Thể loại: Phim khoa học viễn tưởng
 • Đạo diễn: Lennart Ruff
 • Sản xuất: Arash Amel, Fred Berger, Leon Clarance, Brian Kavanaugh-Jones, Ben Pugh
 • Kịch bản: Max Hurwitz
 • Cốt truyện: Arash Amel
 • Diễn viên: Sam Worthington, Taylor Schilling, Tom Wilkinson, Agyness Deyn, Nathalie Emmanuel, Corey Johnson, Aleksandar Jovanovic
 • Âm nhạc: Fil Eisler
 • Năm phát hành: 2018
 • Thời lượng: 97 phút
 • Quốc gia: Mỹ, Anh, Đức, Tây Ban Nha

Nội dung:

Người đột biến (The Titan) là một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng Mỹ năm 2018 của đạo diễn Lennart Ruff. Chuyện phim lấy bối cảnh vào năm 2048, Trái đất bùng nổ dân số và các cuộc xung đột dữ dội bắt đầu diễn ra. Những vấn đề xã hội liên quan như cạn kiệt tài nguyên, ô nhiễm hay khủng hoảng chỗ ở… Khiến con người không còn điều kiện sống tốt nhất. Các nhà khoa học đang nghiên cứu môi trường Titan là mặt trăng của Sao Thổ như một ngôi nhà mới cho nhân loại, dẫn đầu bởi Giáo sư Martin Collingwood. Họ muốn tạo ra một loại người mới có thể thích ứng được với môi trường khắc nghiệt với khí Metan siêu lạnh và nòng độ oxy thấp tại Titan thông qua thao tác di truyền. Rick Janssen là một người lính, tình nguyện trở thành 1 trong 14 người tham gia thí nghiệm tạo thành người đột biến này. Kết quả ban đầu đầy hứa hẹn, Rick có thể bơi với tốc độ đáng kinh ngạc và ở dưới nước trong 40 phút. Sự huấn luyện của Rick ngày càng trở nên mãnh liệt khi anh và những người khác thích nghi với môi trường ngày càng giống Titan. Thế nhưng, Rick thấy rằng một số tóc của mình bị rụng và một trong các thành viên bắt đầu co giật và chết đi. Đột biến của Rick thành công nhưng tác dụng phụ của các thí nghiệm quân sự biến anh ta thành một sinh vật nguy hiểm cho gia đình, quân đội và nhân loại.

Người Đột Biến – The Titan, nói về gia đình của phi công không lực Hotshot,  anh Rick Jansen (Sam Worthington) đã được lựa chọn để tham gia vào một thí nghiệm quân sự ,đột phá về tiến hóa di truyền, sẽ tạo ra một con người có khả năng tồn tại trong môi trường khắc nghiệt của mặt trăng và sao Thổ, đó chính là TiTan.

Cuộc thử nghiệm thành công , biến Rick thành một siêu nhân, nhưng nó cũng tạo ra các phản ứng phụ chết người , đe dọa cuộc sống của Rick , vợ và gia đình và có thể là cả nhân loại.

Hãy cùng phimhdonline.tv.com theo dõi bộ phim nhé !

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Lennart Ruff
Diễn viên:Sam Worthington, Taylor Schilling, Tom Wilkinson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Titan có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Titan với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Titan chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Titan về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Titan về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Titan hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Titan không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Titan

5 thoughts on “The Titan”

 1. Hay quá cực xuất sắc, đây là hậu quả của việc thí nghiệm trên người tại sao lại không có phương án khác cho những loài khác làm thí nghiệm

 2. Cái gì cũng có hậu quả của nó thúôc thì cũng có phản ứng phụ, làm người tốt quá cũng có phản ứng phụ nữa là, đây là thực tế mà

 3. Không hiểu mấy bộ phim này luôn đó! Gì mà sao Thổ sau thực gì mấy cái hệ mặt trời họ thật sự có nghiên cứu đúng như vậy hay không mới được chứ

 4. Tỉnh dậy với cơ thể như vậy không phát điên không stress không phát khóc mới là chuyện lạ khủng khiếp quá đáng lẽ phải lường trước được chứ

 5. Chuyển thích nghi với môi trường trên đó là chuyện tưởng chừng như không tưởng và thật sự thì tôi thấy nó đúng là không tưởng luôn rồi đó , công nhận mấy nhà làm phim mơ mộng thiệt

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.